Máy in màu Epson 1390 tiện lợi dành cho các bạn trẻ năng động

Máy in màu Epson 1390 tiện lợi dành cho các bạn trẻ năng động

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy in màu Epson 1390 tiện lợi dành cho các bạn trẻ năng động
Dù mới đầu năm học nhưng chiều nào Hoàng Vân (sinh viên ĐHQG TP.HCM) cũng tất bật chạy qua chạy lại giữa các tiệm in, tiệm photo để kịp chuẩn bị cho đề tài, tiểu luận… với “deadline” đang cận kề.

Giữa thời tiết lúc nắng lúc mưa của Sài Gòn và không khí đông đúc ngộp thở của các tiệm photocopy, cô bạn tâm sự: “Nếu có máy in tại nhà, mình có thể lựa chọn in ra những phần kiến thức cần thiết nhất cho buổi học. In ở ngoài cũng được, nhưng mất nhiều thì giờ, trong khi tài liệu thì rất nhiều mà lúc cần ngay thì không có. Năm học này, mình sẽ xin ý kiến ba mẹ để mua một chiếc máy in cá nhân phục vụ cho việc học tập tại nhà”.

Nhỏ xinh mà vẫn tiện dụng, tiết kiệm chi phí in ấn với Máy in màu Epson 1390 gắn bộ mực ngoài Lefami

Cũng như Hoàng Vân, các bạn sinh viên nói chung đều cần in ấn tài liệu để phục vụ cho việc học tập. Không dừng ở vài tập tiểu luận, báo cáo của mỗi môn học, các bạn cũng cần in tài liệu cho các buổi brainstorming, team-work, seminar… Có sẵn một chiếc máy in cá nhân tại nhà, những tài liệu hữu ích mà các bạn tìm kiếm được trên mạng sẽ có thể được sử dụng kịp thời và nhanh chóng, đem lại hiệu quả và cảm hứng cho việc học tập.

Máy in màu Epson 1390

Chiếc Máy in màu Epson 1390 gắn hệ thống tiếp mực ngoài Lefami chính hãng, kết hợp giữa chất lượng và tốc độ để bạn có thể in ảnh dễ dàng ngay tại nhà. Kích thước giọt mực 2pl, độ phân giải 4800 x 1200 dpi và công nghệ Chromalife 100+ đảm bảo đem lại các văn bản có độ rõ và sắc nét cao cùng với các bản in màu có chất lượng bền mãi với thời gian.

Là công nghệ duy nhất trong Lĩnh vực in ấn, công nghệ đầu in FINE™ độc quyền của Canon mang lại những hình ảnh có chất lượng cao xét về độ rõ nét và chi tiết như được rửa trong phòng lab mà vẫn đảm bảo tốc độ in ấn nhanh. Máy có tính năng phun mực ổn định, chất lượng ngoại hạng và độ bền cao, mang lại hình ảnh với chất lượng cao nhất trong mỗi lần in và mọi lần in.

Bạn có thể in các bức hình đẹp có kích thước tới khổ A4 với chức năng in ảnh không viền của máy in. Bạn cũng có thể tạo những album ảnh, menu, bài thuyết trình kinh doanh chuyên nghiệp và còn nhiều hơn thế nữa. Hãy lựa chọn một trong số các loại giấy ảnh chất lượng cao chính hãng của Canon để có được những bản in chất lượng cao như được in trong phòng lab.

Với kết nối USB 2.0 tốc độ cao, Canon đảm bảo bạn có thể truyền dữ liệu với tốc độ cao một cách dễ dàng và ổn định giữa thiết bị của bạn và máy in PIXMA mà không lo chậm thời gian. Chỉ cần cắm cáp để Máy in màu Epson 1390 lập tức khởi động và bạn đã có thể thực hiện công việc của mình.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn