Máy in màu Epson 1430 hệ thống dẫn mực

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy in màu Epson 1430 là cải tiến của máy in màu Epson 1390, với cấu hình và tốc tương đương nhưng máy 1430 có chức năng in wifi còn máy in màu Epson 1390 thì không có chức năng này. Với giá thành hợp lý thấp hơn 1390, máy in 1430 đang dần dần thay thế cho 1390. 

Đáp ứng được mọi nhu cầu của gia đình, cửa hàng dịch vụ,  văn phòng, trường hoc, bệnh viện. Các cửa hàng dịch vụ có thể lựa chọn lắp hệ thống dẫn mực Epson đi theo máy để giảm thiểu chi phí. Khi lựa chọn máy in phun màu Epson 1430 bạn có thể yên tâm bởi máy in này thuộc hãng Epson có thể in được nhiều loại mực, loại giấy khác nhau tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng.

                                                                                                            

Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh được tình trạng máy xảy ra lỗi, hỏng hóc về đầu phun, main , mạch, cơ. Khi phát hiện máy có vấn đề Quý khách nên đưa đến nhưng trung tâm uy tín để kỹ thuật xem xét sửa chữa.

Tự hào là công ty có đội ngũ kỹ thurật có tay nghề cao, phục vụ Quý khách tận tâm. Khi Quý khách mua hàng và sửa chữa máy móc, khách hàng sẽ được tư vấn trước khi sử dụng sản phâm của chúng tôi.

Quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 7, ngõ 167 Giải Phóng, Hà Nội

Website: mayinhoangviet.com.vn

Email: mayinhoangviet@gmail.com

Điện thoại: 0915 602 366

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn