0
Danh mục sản phẩm

máy in màu Epson AcuLaser M1400/ MX14 đưa ra giải pháp hoàn hảo

máy in màu Epson AcuLaser M1400/ MX14 đưa ra giải pháp hoàn hảo cho bất cứ ai đòi hỏi chất lượng in cao với tốc độ nhanh và chi phí thấp. Người dùng luôn có thể yên tâm về hiệu quả in ấn cao hơn với chi phí thấp hơn mà dòng máy in Epson AcuLaser MX14/M1400 mang lại.

Tiết kiệm chi phí

Không chỉ dòng máy in Epson AcuLaser M1400/MX14 mà tất cả các model được trang bị hộp mực toner chuẩn đều có mức chi phí in thấp. Hơn nữa, người dùng có thể chọn các hộp mực hiệu suất cao để tiết kiệm chi phí hơn. Tính năng tiết kiệm giấy thông minh như in 2 mặt và multiple-up giúp giảm tiết kiệm xuống mức tối đa.
Hiệu suất nhanh và hiệu quả

Cho dù cài đặt SOHO hay SME, dòng máy in màu Epson AcuLaser M1400/MX14 đều có hiệu suất in nhanh nhất và bền nhất so với các máy in cùng loại. tốc độ in đạt được là 24ppm
Khả năng xử lý nhiều tài liệu in nhanh hơn và bộ đệm dữ liệu hieuj quả hơn với dung lượng thẻ nhớ lên đến 64MB và 128MB lần lượt cho 2 máy MX14 và MX14NF
Máy in đa năng

Sắp xếp lại công việc nhằm nâng cao hiệu suất với máy in đa năng Epson AcuLaser MX14/M1400. Cả 2 dòng máy đều được trang bị bộ quét flatbed. Ngoài ra, máy in MX14NF còn có bộ nạp giấy tự động 15 tờ và chức năng quét trực tiếp đến email, các folder mạng cũng như các thiết bị lưu trữ USB. Máy in MX14NF có cổng Ethernet, chức năng fax với tốc độ fax lên đến 3 giây/trang, bộ quay số nhanh 99 số, 6 nhóm số và PC-Fax ( chỉ có chức năng gửi). bộ nhớ có thể lưu trữ 200 trang fax đảm bảo nhận được mọi tài liệu fax đến. Ngoài ra, máy còn được hổ trowjc ác tính năng khác như:

Quay số tự động (lên tới 9 lần)
Gửi chậm
Fax Broadcast (lên đến 99)
Lọc mail rác (qua CSI)
Chọn lọc (chọn fax đến)
Nhận từ xa
Không áp dụng đối với Mac OS X Lion
Vui lòng tham khảo thông số kỹ thuật để biết thêm chi tiết

Tài liệu in đẹp

máy in màu Epson

Với độ phân giải lên đến 1200dpi (không nâng lên được nữa), người dùng đảm bảo có được những văn bản, biểu đồ và hình ảnh rõ ràng, sắc nét đến từng chi tiết
Thiết kế ấn tượng – là một trong những máy in màu Epson nhỏ và nhẹ nhất

Dòng máy in Epson AcuLaser MX14.M1400 có đầy đủ các tính năng cần thiết đối với một máy in đơn sắc với thiết kế nhỏ gọn và hiệu quả. Máy không những có footprint nhỏ mà các hộp mực toner đều nhỏ hơn nhiều, từ đó tiết kiệm không gian hơn so với các hộp mực truyền thống.
Chất lượng in ấn tượng

Dòng máy in Epson AcuLaser MX14/M1400 sử dụng hộp mực Epson AcuBrite đảm bảo phân bố sáp và phân tử mực đều, tạo ra các bản in có chất lượng cao. Nhờ công nghệ in độc đáo này, người dùng có thể có được những văn bản đậm, rõ ràng, sắc nét và có tuổi thọ cao.

Chất lượng hình ảnh đồng bộ

Phân bố pigment và sáp đều

Mức tiêu thụ điện năng thấp

Dòng máy in màu Epson AcuLaser MX14/M1400, được chứng nhận Energy Star, một ý tưởng được chính phủ Mỹ khởi xướng nhằm vinh danh các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, có đầy đủ các tính năng cần thiết giúp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận