máy in màu Epson ĐA NĂNG NHỎ GỌN VÀ SIÊU TIẾT KIỆM

máy in màu Epson ĐA NĂNG NHỎ GỌN VÀ SIÊU TIẾT KIỆM

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

máy in màu Epson ME OFFICE 535

máy in màu Epson ĐA NĂNG NHỎ GỌN VÀ SIÊU TIẾT KIỆM

máy in màu Epson ME OFFICE 535

Tại sao nên chọn máy in màu Epson Office ME 535?

Máy in Epson ME TM office 535 là máy in phun đa năng nhỏ nhất trên thế giới và là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình và doanh nghiệp. Với công nghệ đầu in Micro Piezo của Epson, người dùng sẽ hài lòng với chất lượng in siêu việt cùng với các chức năng sao chép và quét tiện dụng trong cùng một máy in.

Máy in đa năng nhỏ nhất thế giới

 

máy in màu Epson ME Office là máy in đa năng nhỏ nhất trên thế giới.Mặc dù có kích thước nhỏ hơn 39% so với các dòng sản phẩm trước, hiệu suất hoạt động của máy vẫn giống với các máy in phun thông thường.

 

Tiết kiệm chi phí vận hành với mực 141

  • Mực 141 hoàn toàn mới giúp người dùng tiết kiệm tối đa với chất lượng và hiệu quả in tối ưu. Chi phí vận hành chỉ có 3.4 cents/trang đối với các bản in đơn sắc. Ngoài ra, bộ mực Individual giúp người dùng hạn chế lượng mực thải, từ đó nâng cao mức tiết kiệm khi chỉ cần thay các hộp mực đã hết

 

 

Bản in chống nước, chống trầy và chống bẩn với mực DURABriet Ultra

  • Mực Durabrite Ultra là mực pigment đa năng tạo ra các bản in sinh động và có tuổi thọ cao. Người dùng dễ dàng có được các bản in chất lượng siêu việt với mực chống nước và chống bẩn tiên tiến này.

 

 

In ấn tiện dụng hơn

  • Màn hình LCD 1.44 inch giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng lựa chọn chế độ in , cho phép người dùng trực tiếp chuyển và xem ảnh.

 

Tốc độ in và sao chép siêu việt đáp ứng mọi nhu cầu hoạt động liên tục

  • Với tốc độ in lên đến 30ppm và tốc độ sao chép lên đến 30/15 cpm (Bk/Cl), thời gian chờ được giảm đáng kể.
  

 

Chất lượng in vượt trội

  • Với độ phân giải lên đến 5760dpi, người dùng sẽ có được những bản in có chất lượng cao. Ngoài ra, máy in màu Epson còn cho phép người dùng tạo ra các ảnh in tràn lề, đáp ứng mọi nhu cầu sáng tạo.
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn