Máy in màu epson – dòng máy dành cho hộ gia đình hoặc công ty nhỏ

Máy in màu epson – dòng máy dành cho hộ gia đình hoặc công ty nhỏ

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy in màu epson – dòng máy dành cho hộ gia đình hoặc công ty nhỏ
Dòng máy in màu này tốn khoảng 8s để bật máy và có thể tiến hành in luôn. Độ phân giải máy khoảng 1250 x 1250 dpi, có bộ nhớ trong khoảng 64MB để giúp máy có khả năng thực hiện các sản phẩm cần độ chính xác tỉ mỉ cao.

Máy được đánh giá là nhanh, và thời gian Máy in màu epson có thể triển khai bản in đầu tiên là khoảng 8s, nếu tính trong 1 tháng thì có thể đạt được khoảng 11.000 trang / tháng, xấp xỉ với khoảng 350 trang / ngày và hoàn toàn có thể thoả mãn nhu cầu của các gia đình và công ty vừa và nhỏ.

Ngoài ra, trên thực tế đối với các bản ghi phức tạp, máy vẫn tạo ra sản phẩm chất lượng và tốc độ tốt. Ko có tình trạng bị cưa biên chữ hay bị nét chữ rời rạc.

Máy có tích hợp ứng dụng Easy Eco Driver nên có thể giúp ngừoi dùng chọn lựa đối với sản phẩm in ra là chỉ in hình ảnh không in chữ hay ngược lại cũng được. Ngoài ra, chế độ này còn giúp tích kiệm hơn nếu tích hợp sử dụng với mực in phun màu epson chính hãng.

Với nút “Print Screen” có trên máy có thể giúp cho việc tiến hành in trực tiếp trên màn hình, người dùng không phải thao tác nhiều. Ngoài ra còn có chế độ kiểm tra lượng mực còn trong máy hoặc nếu xảy ra tình trạng kẹt giấy.

Máy in màu epson

Dòng Máy in màu epson này có trọng lượng nhẹ và thiết kế gọn, thích hợp với nhiều loại không gian,và chiếm rất ít diện tích, máy có lắp thêm nắp chắn bụi để đảm bảo việc giấy không bị bẩn và bảo vệ thêm cho linh kiện máy in màu epson bên trong.

Máy được hội người tiêu dùng bình chọn là dòng máy in màu epson thông minh tiện dụng nhất khi có thể dùng chức năng scan và có thể gửi sản phẩm đến các email có sẵn trong máy mà không cần thông qua máy tính hay các thiết bị thông minh khác. Đánh giá của máy vẫn là dễ dùng, tích kiệm, hiệu năng sử dụng cao chính là Máy in màu epson

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn