0
Danh mục sản phẩm

máy in màu Epson đưa ra tiêu chuẩn mới cho máy in laser

máy in màu Epson đưa ra tiêu chuẩn mới cho máy in laser màu khổ A3 với độ phân giải lên đến 1200dpi. Cùng với tốc độ và tuổi thọ vượt trội, máy in tạo ra hiệu suất cao với chi phí thấp, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp

Hiệu quả và tuổi thọ vô song

Máy in C9300N luôn ở trong trạng thái sẵn sàng hoạt động. Thời gian khởi động máy từ chế độ Sleep chỉ mất 16 giây. In trang đầu tiên chỉ mất chưa tới 8.3 giây đối với in đen trắng và 9.9 giây đối với in màu. Tốc độ in khổ A4 đạt được là 30ppm và 17.3ppm đối với khổ A3. Cổng Gigabit Ethernet đảm bảo truyền dữ liệu nhanh. Khối lượng in hàng tháng của máy in lên đến 100,000trang. Thời gian chết được giảm thiểu nhỏ các tính năng thông minh như tự động điều chỉnh sang in đơn sắc khi hộp mực toner màu hết – giảm nhu cầu gửi lại gửi lại dữ liệu và lượng giấy thải.

Chi phí vận hành thấp

Hộp mực toner Epson giúp giảm chi phí in xuống còn 0.018$ (A4/Bk) và 0.030$ (A4/màu). Bộ đôi hộp mực toner có thể in đến 15,000 trang và giảm chi phí in xuống chỉ còn 0.015$ (A4/đen trắng) và 0.023 (A4/màu). Giảm lượng giấy sử dụng với bộ lật giấy tự động và tiết kiệm hơn với máy in màu Epson được chứng nhận Energy Star:

Chế độ Deep Sleep: hẹn giờ tắt nguồn tạm thời để giảm điện năng tiêu thụ xuống còn 0.90W hoặc thấp hơn
Chế độ tiết kiệm mực: giảm lượng mực sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng in cao.
#Vui lòng tham khảo brochure/ thông sỗ kỹ thuật

Chất lượng in ấn tượng với công nghệ mới của Epson

Người dùng chắc chắn sẽ bị choáng ngợp với những văn bản sắc nét có màu sắc rực rỡ và rõ ràng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Với công nghệ in tiên tiến của Epson, độ phân giải máy in lên đến 1200dpi, cao nhất so với các sản phẩm cùng loại.

Màn hình AAM
In rõ nét các văn bản, biểu đồ và trang web có kích cỡ nhỏ
Công nghệ điều chỉnh giọt mực
Cải thiện chất lượng in của vết chân chim và các chi tiết của ảnh và hình vẽ CAD
Cài thiện đồ thị màu
Tăng độ cân bằng giữa chi tiết hình ảnh và các tone màu của ảnh.
Cải thiện độ phân giải màu

Dễ dàng tạo ra các văn bản nghiêng hoặc cong
Ứng dụng Epson Connect

Epson iPrint 2.0 đơn giãn hóa việc in tài liệu qua mạng không dây từ bất cứ nơi nào. Chỉ cần cài đặt phần mềm là có thể in các trang web, tài liệu Microsoft Office, ảnh và file PDF từ điện thoại thông minh. Ngoài ra, người dùng còn có thể scan và lưu tập tin trên các thiết bị, gửi mail hoặc tải lên các dịch vụ đám mây như Box.net, Dropbox, Evernote hoặc Google Docs.

Quản lý dễ dàng hơn các tài liệu in

Với tính năng quản lý in mới, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát dòng tài liệu in.

Ngừng in
Máy in có thể sắp xếp theo thứ tự ưu tiên tài liệu in của các user khác. người dùng có thể can thiệp và chọn in tài liệu mình trước, hoặc thậm chí có thể hủy in tài liệu của mình từ bảng điều khiển ngay khi máy in màu Epson đang thực hiện in

Sắp xếp tài liệu in
Người dùng có thể hiệu chỉnh và lưu cài đặt đối với mọi tài liệu in, thậm chí cho các trang in riêng biệt trong tài liệu chứa nhiều trang, chẳng hạn như in ngang/dọc, in 1 mặt/2 mặt/ thay đổi kích cỡ giấy, bố cục trang (lên đến 4-up) và sắp xếp lại trang.

Lọc tài liệu ngang/dọc

Khi in nhiều bộ của cùng một tài liệu, chức năng này giúp sắp xếp các bản in theo chiều ngang và chiều dọc để dễ dàng phân biệt và lọc lại.

Tự động tìm các cỡ giấy Letter/A4
Giảm phiền phức từ việc cài đặt giấy mặc định

Tự động chuyển sang chế độ in đơn sắc
Cho phép người dùng tiếp tục in đơn sắc khi hết mực màu

Tab yêu thích
Người dùng có thể lưu trữ và phục hồi cài đặt sử dụng nhiều nhất của mình

Tiếp cận máy từ phía trước
Hoàn toàn có thể tiếp cận máy in từ phía trước mà không cần mở nắp bên thân máy giúp dễ dàng thay thế các phụ kiện

máy in màu Epson

In được trên nhiều loại giấy khác nhau

Máy in C9300N đáp ứng mọi nhu cầu nảy sinh của doanh nghiệp. Người dùng có thể dễ dàng nâng tổng số lượng giấy từ 405 tờ lên 2,055 tờ với 3 hộp giấy 550 tờ bổ sung. In banners và newsletter dễ dàng với sự hổ trợ nhiều loại giấy khác nhau như giấy thường, phong bì, nhãn, bưu thiếp với trọng lượng từ 60gsm đến 220gsm và chiều dài 1,200mm. Máy còn được hổ trợ thanh RAM 768MB, nâng tổng dung lượng bộ nhớ lên đến 1024MB giúp dễ dàng sử lý nhiều tài liệu in .  

Epson AcuBrite™ Technology

Máy in C9300 sử dụng hộp mực Epson AcuBrite đảm bảo phân bố sáp và phân tử mực đều, tạo ra các bản in có chất lượng cao. Nhờ công nghệ in độc đáo này, người dùng có thể có được những văn bản đậm, rõ ràng, sắc nét và có tuổi thọ cao.

Footprint nhỏ hơn và thân thiện với môi trường

Máy in C9300N và các hộp mực nhỏ gọn được tạo ra từ các nguyên liệu tái chế và phụ tùng không có ozone nhằm giảm lãng phí nguyên vật liệu và ảnh hưởng đến môi trường. máy in màu Epson còn được chứng nhận Energy Star với vô số tính năng giúp người dùng tiết kiệm điện năng ở mức tối đa.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
Facebook mayinhoangviet12 Zalo mayinhoangviet12 Messenger mayinhoangviet12 091 158 6366