máy in màu Epson hệ thống bình mực Epson L120

máy in màu Epson hệ thống bình mực Epson L120

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

MÁY IN CÓ THIẾT KẾ NHỎ GỌN VỚI TỐC ĐỘ IN NHANH VÀ HIỆU QUẢ CAO
máy in màu Epson hệ thống bình mực Epson L120 mang lại hiệu suất hoạt động cao với chi phí thấp đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của cá nhân cũng như của doanh nghiệp.

Siêu tiết kiệm với hiệu suất trang in cao

Hệ thống bình mực chính hãng danh tiếng của Epson tạo ra các bản in có tuổi thọ dài với hiệu suất trang in siêu cao và chi phí vận hành vô cùng thấp. Mỗi máy in đi kèm với bộ bình mực 40ml 4 màu xanh, hồng, vàng và đen cộng với các bình mực phụ 70ml với chi phí chỉ 5.50$/bình. 

*dựa theo tiêu chuẩn ISO/IEC 24712 với công nghệ của Epson và các bình mực 70ml không do Epson sản xuất.

Tốc độ in ấn tượng

Được liên tục cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp nhỏ, máy in màu Epson L120 có tốc độ in lên đến 8.5ipm đối với in đen trắng và 4.5ipm đối với in màu, giúp nâng cao hiệu quả làm việc.
 

Yên tâm hơn với chế độ bảo hành của Epson

Gói bảo hành trọn gói 1 năm hoặc 15,000 bản in, tùy điều kiện nào đến trước, giúp tối đa hóa giá trị máy in màu Epson mang lại, giúp người dùng yên tâm khi không phải mất quá nhiều cho công tác bảo trì.
 

Dễ sử dụng

Máy in L210 được thiết kế giúp người dùng dễ dàng nạp mực. Máy được hổ trợ với các ống dẫn đặc biệt bên trong đảm bảo dòng mực chảy đều vào mọi thời điểm. 

Thiết kế tiết kiệm không gian

máy in màu Epson

Máy in L120 có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với các văn phòng có diện tích nhỏ hẹp. Footprint nhỏ hơn giúp người dùng linh động chọn vị trí đặt máy in tại nhà hay tại văn phòng. 

Chất lượng vượt trội. Giá trị bền lâu.

Bình mực chính hãng của Epson được thiết kế nhằm tạo ra chất lượng in nổi bật dù số lượng in cao. Mỗi một bình mực đều được niêm phong cẩn thận để đảm bảo chất lượng mực và đều có nắp thông minh giúp người dùng dễ dàng nạp mực. Hãy chọn bình mực chính hãng của Epson để cảm nhận chất lượng siêu bền với máy in L-Series và chi phí vận hành thấp nhất thế giới. 

**Kể từ ngày 28/8/2012, các dòng máy in L-Series của Epson đưa ra giải pháp in ấn tiết kiệm nhất cho người dùng sử dụng máy in màu Epson với các phụ tùng chính hãng.
Partners in Perfection

LabelWorks™ LW-300
LabelWorks™ LW-300
COMPACT AND EFFICIENT HELPER
Tape width: 9, 12mm
Ergonomic buttons
Dedicated buttons for cut and print
Store up to 30 custom labels
Epson PictureMate PM310
Epson PictureMate PM310
VỪA IN VỪA HIỂN THỊ ẢNH TRÊN MÀN HÌNH
Hiển thị ảnh có độ nét cao
In trong nháy mắt
Chất lượng ảnh như trong phòng lab
PicturePack size lớn

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn