máy in màu Epson nhanh nhất thế giới ra mắt tại Việt Nam

máy in màu Epson nhanh nhất thế giới ra mắt tại Việt Nam

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

máy in màu Epson nhanh nhất thế giới ra mắt tại Việt Nam
Nhân kỷ niệm 25 năm ngày ra mắt máy in phun của hãng tại Việt Nam, HP vừa cho ra mắt thị trường Việt Nam dòng máy in phun đa chức năng HP Officejet Pro X476dn để bàn,  đã được kỷ lục Guinness ghi nhận là dòng máy in màu Epson có tốc độ in nhanh nhất thế giới.

Nhắm đến đối tượng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, máy in phun đa chức năng HP Officejet Pro X476dn có khả năng cho bản in với chất lượng cao và tốc độ in nhanh. Sản phẩm sử dụng công nghệ HP PageWide (nền tảng máy in phun mới) nên có thể in chất lượng cao lên đến 55 trang/phút. Với tốc độ này, Officejet Pro X476dn có tốc độ in nhanh gần gấp đôi so với các dòng máy in phun hiện có trên thị trường.

HP Officejet Pro X476dn được công nhận kỷ lục Guinness là dòng máy in nhanh nhất thế giới.

máy in màu Epson

Sản phẩm được trang bị bộ nhớ 768 MB , vi xử lý 792 MHz, màn hình cảm ứng 4,3 inch để thao tác và sử dụng 4 cartridge mực (black, cyan, magenta, yellow). Máy cũng được tích hợp khe cắm USB 2.0, cổng mạng Ethernet 10/100 Base-TX và cổng modem 1RJ-11. Ngoài in ấn, Officejet Pro X476dn còn có chức năng fax, scan và photocopy.

Cũng trong sự kiện này, HP cũng cho ra mắt hai máy in sẽ được bán ra trong mùa hè này. Đó là dòng máy in màu Epson Deskjet Ink Advantage 5525 e-All-in-One với giá bán 3,4 triệu đồng, có khả năng hỗ trợ in ấn trực tiếp từ thiết bị di động với kết nối không dây. Hướng đến nhu cầu in tài liệu khổ A3, dòng HP Officejet 7110 Wide Format ePrinter được thiết kế tối ưu để phục vụ các mục đích in ấn chuyên nghiệp với giá 4,5 triệu đồng. Cả hai máy in màu Epson này đều dễ dàng tích hợp vào cơ sở hạ tầng CNTT hiện có.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn