máy in màu Epson ra mắt dòng sản phẩm máy chiếu hỗ trợ thiết bị Apple

máy in màu Epson ra mắt dòng sản phẩm máy chiếu hỗ trợ thiết bị Apple

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

máy in màu Epson ra mắt dòng sản phẩm máy chiếu hỗ trợ thiết bị Apple
 
 
Vào ngày 06/12/2011máy in màu Epson đã giới thiệu và ra mắt thị trường rất nhiều dòng sản phẩm, và để tiếp nối những công nghệ mới thì Epson đã giới thiệu 21 mẫu sản phẩm máy chiếu phục vụ cho rất nhiều đối tượng khách hàng, người dùng. Thị trường tiêu thụ dòng máy chiếu không phải là công ty mà là nghành giáo dục: các trường tiểu học , trung học quốc tế, các trường Đại học. Nhiều dòng model sản phẩm Epson trình chiếu 3D trên thiết bị máy chiếu, và đây là lần đầu tiên Epson đã áp dụng công nghệ hỗ trợ thiết bị Apple để tiện nghi hơn trong quá trình sử dụng.
 
 Máy in Epson MG 850
21 dòng sản phẩm máy chiếu Epson lần lượt ra mắt :
- 9 mẫu thuộc nhóm SMART Projector( độ sáng đạt chuẩn từ 2.600 - 3.000 Ansi lumen).  Đây là những dòng sản phẩm giúp người sử dụng thao tác nhanh chóng, tiết kiệm chi phí vận hành về điện năng, thích hợp sử dụng cho hộ gia đình, văn phòng, doanh nghiệp nhỏ.
 
- 3 Dòng máy chiếu SVGA trong Model S : EB-S02, EB-S11 & EB-S12
- 4 Dòng sản phẩm XGA trong Model X : EB-X02 , EB-X11, EB-X12 & EB-X14

máy in màu Epson


Và 2 mẫu máy chiếu màn hình khổ rộng còn lại là : EB-W02 - EB-W12 ( thuộc dòng W) khả năng trình chiếu vượt trội trên nội dung chuẩn HDMI
 
Với những nhóm sản phẩm Evolution thì việc thể hiện một buổi thuyết trình, báo cáo, phân tích hoặc lập kế hoạch trở nên rất dễ dàng, khiến cho người nghe có thể bị lôi cuốn từ những hình ảnh chân thật từ máy chiếu ( phù hợp cho doanh nghiệp, CS giáo dục, Đại học, Bệnh viên, Cơ quan nhà nước). Nhóm sản phẩm này gồm : EB-1840W, EB-1850W, EB-1860, EB-1870 và EB-1880 với những tính năng xử lý vượt trội, đáp ứng nhu cầu công việc rất tốt. Hỗ trợ rất nhiều định dạng ảnh, video, văn bản. Độ sáng của các dòng máy chiếu này lên tới 4000 Ansi Lumen. Các chức năng chính : hỗ trợ cổng kết nối USB cho phép bạn trình chiếu file từ USB, chế độ show ảnh tự động nếu như trong usb có những hình ảnh phù hợp định dạng mà các dòng máy chiếu này hỗ trợ ( JPEG  là những hình ảnh hỗ trợ nhiều và tốt nhất). Ngoài ra còn có chức năng Screen Fit tự động chỉnh kích thước hình ảnh cho vừa màn hình chỉ bằng một nút nhấn.
 Máy in Epson MG 850HD
Đặc biệt hơn với dòng máy in màu Epson MG-850HD được Epson đầu tư rất mạnh mẽ với nhiều ứng dụng hỗ trợ sản phẩm Apple. Máy chiếu Epson MG 850HD có thể kết nối trực tiếp với Iphone thông qua cáp Apple Dock, Ipad, Ipod. Dòng sản phẩm này có 2 loa ngoài - 10W mang bạn những trải nghiệm thực sự với độ phân giải HD trên video, ảnh, Nhạc..v.v
Epson MG 850HD
Đồng thời thì Epson cũng cho ra mắt 2 phiên bản khác của dòng máy chiếu 3D ( nhóm SP : Home Entertainment : EH - TW6000 & TW-8000) 2 dòng sản phẩm 3D này có độ sáng cực cao hơn những dòng máy chiếu 3D thông thường, tần số refresh đạt : 480Hz maximum sẽ làm cho các khung ảnh 3D xuất hiện nhanh hơn, mượt mà, không bị đứt đoạn trong lúc trình chiếu hoặc xem fim 3D. Đặc biệt máy in màu Epson EH-TW8000 còn được tích hợp công nghệ chuyển đổi các bộ phim 2D thành 3D.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn