máy in màu Epson ra mắt thị trường 4 dòng máy in L-series in phun màu chất lượng

máy in màu Epson ra mắt thị trường 4 dòng máy in L-series in phun màu chất lượng

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

máy in màu Epson ra mắt thị trường 4 dòng máy in L-series in phun màu chất lượng
 
Hãng sản xuất máy in nổi tiếng Epson đã công bố đưa ra thị trường máy in một mẫu máy in laser trắng đen để mang hơi thở mới với công nghệ cải tiến cho dòng máy in này, máy in laser đen trắng bằng 4 dòng sản phẩm cao cấp L-Series ( ngày 1/10/2012 )

Dòng máy in màu Epson laser L-Series được bổ sung nhiều tính năng mạnh mẽ cải tiến duy trì hiệu năng hoạt động liên tục, loại bỏ lỗi toner trên máy, số lượng bản in ra được nhiều hơn, dung lượng sản xuất khoảng 4000 trang ( đen trắng ) và vượt trội hơn dung lượng trang in màu đạt tới 6.500 một con số ấn tượng. Theo công bố của hãng Epson thì hệ thống mực in chính hãng L110 & L210 giúp tiết kiệm chi phí rất tốt, thấp hơn 30% giá thành so với những hộp in của những thế hệ trước. Và trong khi đó các hộp mực máy L300 và L350 có tốc độ in ấn rất tốt ấn tượng bất ngờ tốc độ in ấn nhanh gấp 3 lần so với các máy in thông thường.

máy in màu Epson

4 sản phẩm của dòng máy in màu Epson L-Series được thiết kế tinh tế, sang trọng nhỏ gọn, chiếm dụng khá ít diện tích thì việc bố trí trên bàn làm việc sẽ rất dễ dàng, việc di chuyển máy in qua một vị trí khác cũng thế, ngoài ra máy in cũng được lắp các ống và van mực sẽ tránh được trường hợp chảy mực và tạo bong bóng trong ống mực trong lúc đang di chuyển.
4 sản phẩm mới này cũng có thiết kế nhỏ gọn hơn khoảng 10% so với các máy trước đây, nhờ đó chiếm ít diện tích hơn cũng như dễ di chuyển hơn bởi chúng đước lắp các ống và van mực giúp tránh được hiện tượng chảy mực và tạo bong bóng khí trong ống mực trong quá trình vận chuyển.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn