Máy in màu epson T60

Máy in màu epson T60

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Bằng nhiều tính năng vượt trôi, Máy in màu epson T60 sẽ đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Hãy tham khảo những tính năng hữu ích của sản phẩm này trong baig viết dưới đây.

Ưu điểm của máy in Epson T50

Máy in màu, In ảnh

– Là dòng máy mực in liên tục, thuộc dòng in nước. Dù trên giấy chuyên dụng cho người làm ảnh hay là giấy thường thì máy in phun Epson t50 sẽ giúp cho bạn có thể in được những bước ảnh tuyệt.

Máy in màu epson T60

Máy in màu epson T60

– Đây là dòng máy in phun đã được chính khách hàng kiểm nghiệm, đã có rất nhiều sản phẩm được bán ra tại thị trường Việt Nam và được người dùng quan tâm, đón nhận và sử dụng không chỉ vì những tính năng mà còn độ ổn định của nó.

– So với dòng máy in màu nước này thì nếu bạn sử dụng máy in laser thì sẽ tốn nhiều tốn kém, đặc biệt là chi phí sử dụng và thay mực rất cao.

– Vì vậy mà việc bạn đang cần một chiếc máy có thể in tài liệu và hình ảnh có màu sắc, một quyết định đúng đắn đó là lựa chọn máy in Epson T50.

Tốc độ in ảnh

– Bản in sẽ mất 12s đối với mỗi bức ảnh 4R, so với công nghệ in phun nước thì đây là một tốc độ khá ổn định.

– Tùy loại mực mà người sử dụng dùng mà tuổi thọ của ảnh ở mức khác nhau. Bạn có thể lưu giữ ảnh rất là lâu nếu sử dụng đúng loại mực và có chất lượng tốt.

Kích thước

– Hầu hết các văn phòng hiện nay dù nhỏ đến đâu thì cũng có thể đặt và di chuyển dễ dàng sản phẩm này vì sự gọn nhẹ của nó.

– Một phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ mang tên với Epson Creativity Suite cho phéo bạn chỉ với một cú nhấp chuột có thể hoàn thiện bản in hình ảnh của bạn để có được những bức ảnh hoàn hảo.

Mực máy in Epson T50

– Thông thường thì mực của các dòng máy như máy in canon, máy in hp thường rẻ hơn mực của máy in Epson. Tuy nhiên, về độ ổn định và chất lượng thì chưa chắc đã dánh được. Hai dòng máy in phun kể trên có giá rẻ vì chính sách về mực in của họ khác nhau. Theo lời khuyên của chúng tôi, bạn nên sử dụng máy in Epson T50 để tiết kiệm chi phí mực in.

Thông số kỹ thuật

Tốc độ 37 trang đen A4/phút, 38 trang màu A4/phút,
Hạt mực siêu nhỏ 1.5 picolit,
Khổ A4, 6 màu mực rời,
Độ phân giải 5760x1440dpi,
Kết nối USB 2.0, PictBridge, USB direct print,
Sử dụng công nghệ mực in mới photo EPSON Claria, in ảnh 10x15cm chỉ trong 11 giây, in trực tiếp trên đĩa CD/DVD.
Trong năm 2014, hãng đã tung ra phien bản mới hơn là Máy in màu epson T60, quý khách cũng có thể tham khảo thêm về sản phẩm này.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn