Máy in màu epson T60 cho văn phòng vừa và nhỏ

Máy in màu epson T60 cho văn phòng vừa và nhỏ

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy in màu epson T60 cho văn phòng vừa và nhỏ
Ngoài việc đáp ứng nhu cầu in ấn cơ bản, thiết bị còn tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ như scan, fax, photocopy…

Chiếc máy in ngày nay đòi hỏi phải nhiều tính năng hơn trước, chẳng hạn thêm chức năng scan, tích hợp photocopy giúp văn phòng tạm biệt những thiết bị chuyên dụng cồng kềnh, tiết kiệm được diện tích.

Máy in đa năng Canon MF4720w với tính năng kết nối wifi.

Máy in màu epson T60

Bộ 3 Máy in màu epson T60 gồm MF4750, MF4720w, MF4820d tích hợp nhiều tính năng như in, scan, fax, photocopy… hỗ trợ yêu cầu công việc và thích hợp cho mọi ngành nghề. Cả 3 máy đều có cấu hình cao, bộ nhớ 128MB giúp lưu trữ và truyền dữ liệu nhanh, dễ sử dụng với thiết kế phím một chạm, bảng điều chỉnh góc nhìn linh hoạt.

Thời gian in bản đầu tiên khoảng 5 giây, tốc độ đạt 25 trang một phút, khay giấy vào chứa 250 tờ. Riêng mẫu Canon MF4820d có chế độ in đảo mặt tự động giúp tiết kiệm thời gian và giấy. Còn model MF4720w có thể kết nối Wifi, cho phép người dùng trong văn phòng in ấn từ các thiết bị di động như laptop, ipad, smartphone.

BTV Hồng Quý (Báo Nhịp cầu Đầu tư) thường xuyên in và scan tài liệu nên lựa chọn loại MF4820d. Sau thời gian sử dụng, anh Hồng Quý cho biết: “Ngoài tự động đảo mặt in thì tôi rất ưng khả năng in gần như liên tục không kẹt giấy, tốc độ nhanh và sắc nét của máy”.

Máy in đa năng MF4820d với chế độ in đảo mặt tự động.

Còn với nhà thơ Lê Minh Quốc, anh đã chọn model MF4720w để làm việc tại gia. “Công việc của tôi được dễ dàng hơn rất nhiều, mọi bản thảo thơ văn từ bạn đọc tôi đều phải in ra giấy, chỉnh sửa tay rồi mới lưu lại trên máy tính”.

Với lựa chọn của mình, anh có thể biết ngay thành phẩm hoàn chỉnh như thế nào từ khâu dàn trang, thiết kế để giữ lại cho mình tác phẩm đầu tiên trước khi gửi bản thảo cho nhà xuất bản. “Việc sáng tác nghệ thuật cần bầu không khí tĩnh lặng, cho nên Máy in màu epson T60 với chế độ làm việc yên lặng là giải pháp tốt đối với tôi”, nhà thơ chia sẻ.

Khách hàng có thể lựa chọn máy in nhỏ gọi để sử dụng tại nhà hoặc văn phòng.

Một số máy in thông thường khi để chế độ nghỉ vẫn phải tiêu thụ điện để làm ấm dù không sử dụng. Dòng máy in MF của Canon được thiết kế để tiêu tốn ít điện năng, chỉ 1,4W ở chế độ nghỉ (Sleep).

“Nếu cần in không dây, MF4720W là một trong những lựa chọn, còn in hai mặt thì có thể chọn MF4820d và MF4750 dành cho những văn phòng cần thêm chức năng fax từ Máy in màu epson T60”, anh Nguyễn Thanh Tâm, chuyên viên Bộ phận Các Giải pháp hình Ảnh của Canon tư vấn.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn