0
Danh mục sản phẩm

máy in màu epson T60 được trang bị bộ dẫn mực đi kèm

máy in màu epson T60 được trang bị bộ dẫn mực đi kèm

Thông tin cơ bản về máy in màu epson T60

Mức giá:          2,550,000 VNĐ                        

Nhãn hàng cung cấp: CANON                     

Bảo hành: 12 tháng

máy in màu epson T60 được ứng dụng kỹ thuật đầu in FINE™

Đây được coi là công nghệ có một không hai trong thị trường các loại máy in ấn, tùy biến đầu in FINE™  duy nhất của máy in màu epson T60 đem lại các hình ảnh với tiêu chuẩn chất lượng rất cao dựa trên độ nét và chi tiết, chẳng hạn như rửa tại phòng thí nghiệm nhưng vẫn duy trì tốc độ với tần suất lớn. Máy có ứng dụng phun mực , chất lượng cao cấp và độ bền cực cao, đem lại sản phẩm với chất lượng cực cao với mỗi lần in cũng như mọi lần in.

In giấy với khổ A4 không cần viền

máy in màu epson T60

Với ứng dụng in ảnh không cần viền của máy in màu epson T60, bạn sẽ được in những bức hình chất lượng cao có kích thước từ A0 đến khổ A4. Bạn có thể lập ra những album, danh sách, bài thuyết trình chuyên biệt & còn rất nhiều điều hơn thế nữa. Nên chọn lựa những loại giấy có tiêu chuẩn cao, cùng hãng với Canon để được những bản in tiêu chuẩn cao như được in trong phòng thí nghiệm

USB 2.0 với tốc độ cực cao

Với USB 2.0 tốc độ cực cao, Canon cam kết bạn sẽ truyền dữ liệu cùng với tốc độ cực cao dễ dàng và không hề bất ổn giữa trang thiết bị bạn dung và máy in màu epson T60 và không cần lo lắng mất thời gian. Chỉ với cắm cáp cho máy in màu epson T60 tự động khởi động là bạn đã có thể bắt đầu công việc của bản thân.

Điểm mạnh: Với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ sử dụng mà người dùng không cần lo lắng quá nhiều về nơi đặt máy in màu epson T60 nữa.

Rất phù hợp dùng trong gia đình, công sở...

Giá máy rẻ so với trên thị trường

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
091 158 6366
zalo