0
Danh mục sản phẩm

Máy in màu epson T60 được trang bị công nghệ in ấn mới nhất của Epson

Máy in màu epson T60 được trang bị công nghệ in ấn mới nhất của Epson có thể đáp ứng nhu cầu in ấn khối lượng lớn của doanh nghiệp
Hiệu sất hoạt động và tuổi thọ vô song

Máy in AL-M400DN được trang bị bộ xử lý kép 600MHz và các tính năng tiên tiến khác giúp nâng cao hiệu quả in ấn và tuổi thọ của máy in. Thời gian in trang đầu tiên chưa tới 5.5 giây và tốc độ in đạt được là 45ppm giúp người dùng giảm thiểu thời gian chờ. Khối lượng in hàng tháng Máy in màu epson T60 đạt được 207,000 trang giúp doanh nghiệp dễ dàng in tài liệu đen trắng.
Chi phí vận hành thấp nhất từ trước đến nay

Nâng cao mức tiết kiệm với hộp mực hiệu suất cao cho phép in khối lượng cao hơn với chi phí thấp hơn, từ đó giảm nhu cầu thay thế hộp mực thường xuyên khi có thể in 23,700 trang so với hộp mực công suất chuẩn là 12,000 trang. 

Nâng cao hiệu quả in ấn với tốc độ phát triển của doanh nghiệp

Máy in được trang bị nhiều tính năng quản lý in ấn mới giúp mang lại hiệu quả in ấn cao đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của người dùng.

Với ứng dụng Print Job Arranger, người dùng có thể kết hợp một số tài liệu cần in đồng thời hiệu chỉnh cài đặt in cho mỗi tài liệu in đó. Đối với tài liệu nhiều trang, máy in cho phép hiệu chỉnh cài đặt in cho từng trang, chẳng hạn như chỉnh in tài liệu ngang/dọc, in từng trang/ nhiều trang, thay đổi kích cỡ giấy, bố cục trang (có đến 4 bố cục) và sắp xếp lại trang trong từng tài liệu in.

Ứng dụng Print Job Interruption cho phép người dùng tạm dừng in tài liệu nếu cần in tài liệu nào gấp.

Khi mở rộng quy mô kinh doanh, người dùng có thể bổ sung 3 khay giấy 550 tờ, nâng tổng lượng giấy xử lý lên đến 2,350 tờ. Đối với khối lượng tài liệu in nhiều hơn và phức tạp hơn, người dùng có thể nâng cấp bộ nhớ máy in lên đến 1152mb với thanh Ram tùy chọn.
Khả năng kết nối và Bảo mật cao

In tài liệu mật

Ứng dụng Secure Printing chặn truy cập không hợp lệ vào tài liệu mật khi chỉ hiển thị tài liệu sau khi người dùng nhập đúng password. Máy in còn hổ trợ mã hóa IPSEC/SSL giúp in các tài liệu nhạy cảm và tuyệt mật một cách an toàn, từ đó giảm nguy cơ rò rỉ thông tin. Tính năng in an toàn chỉ được hổ trợ với thanh RAM nâng cấp.
Ứng dụng Epson iPrint

Máy in màu epson T60

Dễ dàng chia sẻ in ấn với tính năng kết nối mạng. In không dây từ các thiết bị Apple iOS và Android với Epson iPrint khi kết nối Máy in màu epson T60 với bộ phát Wifi.

Chất lượng in tuyệt vời

Công nghệ AcuBrite/span>

Toner mực AcuBrite của Epson đảm bảo kích cỡ và phân bổ phân tử mực đều, giúp tạo ra những hình ảnh đẹp ấn tượng. Nhờ công nghệ in độc đáo này, người dùng dễ dàng có được những văn bản rõ ràng, sắc sảo và đậm nét có tuổi thọ cao. 

Với độ phân giải lên đến 1200dpix1200dpi cùng với công nghệ AcuBrite của Epson, người dùng sẽ dễ dàng có được các tài liệu đen trắng đẹp và sắc nét.
Màn hình AAM hiện đại

Màn hình AAM nâng cao độ nét của các văn bản có kích thước nhỏ, ảnh đồ họa cũng như hình ảnh web.

Công nghệ chỉnh sửa giọt mực

Nâng cao chất lượng in ấn của các nét mảnh và các chi tiết trong hình ảnh và tài liệu chứa các chi tiết đồ họa như biểu đồ.
Nâng cao độ nét của các tài liệu đen trắng

Đây là tính năng vô cùng quý giá nhằm nâng cao chất lượng của việc in ấn các văn bản có màu sắc quá sáng. Tùy vào cài đặt, máy in cho phép gạch chân/ bôi đen/làm nổi bật từng phần văn bản giúp người dùng quan sát dễ hơn. Chức năng này cũng có thể trang trí các biểu đồ để phân biệt từng phần của biểu đồ. 

Thiết kế tiết kiệm không gian

Máy in AL-M400DN có thiết kế nhỏ gọn với footprint nhỏ giúp người dùng tiết kiệm không gian. Không gian bên trong máy cũng được giảm thiểu với hộp mực nhỏ hơn nhiều so với các hộp mực truyền thống.
Hộp mực của Epson được làm từ các nguyên vật liệu tái chế và các phụ tùng không chứa ozone giúp giảm tình trạng lãng phí nguyên vật liệu và ảnh hưởng đến môi trường. Máy in màu epson T60 được chứng nhận đáp ứng tiêu chuẩn Energy Star với mức tiết kiệm năng lượng cao. Bộ kiểm soát SOC12-H mới với chế độ tiết kiệm điện năng có thể tạp tắt bộ xử lý khi không sử dụng, chỉ tiêu hao 2.80W ở chế độ sleep và 1.02W ở chế độ Deep Sleep.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
Facebook mayinhoangviet12 Zalo mayinhoangviet12 Messenger mayinhoangviet12 091 158 6366
zalo