0
Danh mục sản phẩm

Máy in màu epson T60 nâng tầm máy scan thương mại lên với tốc độ siêu việt

Máy in màu epson T60 nâng tầm máy scan thương mại lên với tốc độ siêu việt và chu kỳ sử dụng hàng ngày lên đến 6,000 trang
Tốc độ nhanh hơn và bền bỉ

Được thiết kế cho tốc độ nhanh, scan số lượng cao, DS-860 đặt trưng bởi bộ nạp tự động 80 trang và scan lên đến 65ppm/130ipm ở độ phân giải 300dpi lúc quét 1 lần cho cả 2 mặt. Chu kỳ sử dụng hàng ngày cao ở mức 6,000 trang cung cấp sự tin cậy mạnh mẽ mà doanh nghiệp cần có.

Tự động nhận biết kích cỡ giấy

Đặt tất cả tài liệu với kích cỡ khác nhau từ khổ A6 đến A4 vào khay nạp và Máy in màu epson T60 sẽ tự động dò tìm và scan tất cả theo đúng kích cỡ, tất cả đều nằm trong 1 lượt đơn giản. 

Dễ dàng cài đặt công việc

Với Document Capture Pro, chúng ta có thể thiết lập 9 công việc tùy chọn vào nút scan để giúp việc scan hiệu quả hơn. 

Document Capture Pro V1.6 Premium* (Windows Only)

Phần mềm này dễ dàng scan, xem lại, tùy chỉnh, lưu và luân chuyển tài liệu đã scan. Mã vạch, ký tự, trang trắng và hình mẫu được nhận diện bằng quang học giúp sắp xếp tài liệu đã scan theo từng tập tin và/ hoặc các thư mục khác nhau.

Chỗ ghi thông tin scan, bao gồm scan-để-in, email, Windows™ Public Folder, FTP, Web Folder, và Scan-to-Cloud dễ dàng truy nhập thông qua phần mềm. Với khả năng OCR tích hợp, bạn có thể chuyển đổi tài liệu thành các file PDF và định dạng Microsoft Office (.docs,.xlsx,.pptx). Để dễ dàng lần theo các công việc scan, bạn có thể tạo ra lịch sử các tác vụ scan. 

Document Capture Pro cho phép bạn quản lý lên đến 30 công việc, bao gồm gán các công việc scan cho thiết bị Network Interface tùy chọn. 

Document Capture Pro mới bao gồm giao diện mới đơn giản cho phép bạn dễ dàng lựa chọn từ nhiều chỗ ghi thông tin khác nhau. 

*Available via web-download. 

Tùy chọn hỗ trợ Network


Với tùy chọn thiết bị Network Interface, DS-860 có thể chia xẻ với nhiều người dùng trong hệ thống mạng của bạn.

Người dùng Document Capture Pro (cho Windows) có thể gán cho 30 tùy chỉnh công việc cho thiết bị Network Interface để thực hiện việc scan. 

Mượt mà và Hiệu suất tin cậy

Hai công nghệ thiết yếu được tích hợp vào khả năng của DS-860 giúp loại bỏ trục trặc, hiệu suất đỉnh cao 

Con lăn tách giấy
Thiết bị tách và nạp từng mỗi trang vào Máy in màu epson T60, đảm bảo yêu cầu về scan ổn định và liên tục đối với mẻ tài liệu lớn. 

Nhận biết nạp kép bằng siêu âm 

Đầu dò tích hợp này đảm bảo mọi trang được scan nếu vô tình hơn một trang được nạp vào máy scan. Trong trường hợp này, máy sẽ báo cho người dùng sửa lại trước khi tiếp tục. 

Máy in màu epson T60

Thiết kế rắn chắc

Với thiết kế nhỏ hơn 40% và nhẹ hơn 20% so với thế hệ Máy in màu epson T60 trước, DS-860 vừa vặn với tất cả môi trường làm việc văn phòng. 

Scan A3 không cần tờ chuyển

Tài liệu A3 có thể được scan không cần tờ chuyển. Đơn giản chỉ cần chuyển sang chế độ non-separation, và với chức năng khâu ghép tự động Epson Scan, hai nửa của bức ảnh sẽ được ghép lại thành một bức toàn vẹn. 

Tính năng Epson scan mạnh mẽ và thông minh

Các chức năng Epson Scan bao gồm vô số các khả năng hữu dụng và sáng tạo như sau: 

Tập tin theo chuẩn PDF/A-1b (ISO)
Truy nhập tài liệu KTS của bạn để lưu giữ lâu dài và tái sản xuất trực quan với phông được nhúng sẵn. 

Hẹn giờ tắt 
Thiết lập kích hoạt hẹn giờ tắt máy tối ưu nhất cho phép giảm tiêu hao năng lượng.

Tối ưu màu và Dropout màu Loại bỏ và tăng cường nhận diện các ký hiệu trang như “Confidential” và “Urgent” bằng cách chọn 1 trong những màu có sẵn (đỏ, xanh lá, xanh, hồng, tím, vàng, cam và tất cả ngoại trừ đen). Như là một sự lựa chọn, bạn có thể chọn đến 5 màu và lựa chọn giữa “Selected Colour” hoặc “Except selected Colour” để dropout và tăng cường với bước scan với Máy in màu epson T60 đơn giản.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
091 158 6366
zalo