0
Danh mục sản phẩm

máy in màu epson T60 tích hợp phần mềm kết nối in qua email

máy in màu epson T60 tích hợp phần mềm kết nối in qua email
Dòng máy cao cấp của Epson,  máy in màu epson T60 có nhiều điểm về thiết kế cũng như tính năng giống với máy in màu epson 1390. Kích thước rất nhỏ gọn, vỏ bằng nhựa với màu đen trắng, trọng lượng tối đa vào khoảng 6,3 kg.

Với những công năng như một máy in thông thường, dòng máy in này còn có thể dùng để fax, scan hoặc tích hợp công nghệ Epson ePrint.

Nếu tích hợp tính năng ePrint này, người dùng có thể dùng máy in gián tiếp bằng email khi có thể tiếp xúc với máy in màu epson và chỉ cần có internet mà không cần điều khuyển nhiều. Hoặc cũng có thể dùng các thiết bị di động để sử dụng.

máy in màu epson T60

Nếu nhìn lại dòng máy 1390 thì máy in màu epson T60 lại mang lại nhiều tính năng mới hơn, được cải tiến nhiều hơn với khay giấy ngoài dùng dễ hơn. Và máy còn có tích hợp màn hình cảm ứng đa điểm ở bên ngoài nên có thể sử dụng in trực tiếp ngay trên máy.

Máy có thể dùng được rất nhiều loại giấy khác nhau, nhưng đặc biệt với loại giấy A4 thì nên ưu ái và dùng dễ hơn.

Máy có khay kính dùng cho việc quét, chụp, scan các bản ghi.

Dùng đầu in phun với công nghệ Máy in màu epson T60 dùng các công nghệ in phun và có 4 hộp mực khác nhau. Các hãng sản xuất cho biết, máy in màu epson T60 còn có thể đáp ứng công suất khoảng 1200 trang / tháng.

Ngoài ra, máy in màu epson có thể mang lại sản phẩm có chất lượng cao với màu sắc trung thực, rõ nét.

Và còn hơn thế nữa, máy in màu epson T60 có tốc độ khoảng 20 trang trên phút, đạt tốc độ rất cao và hoạt động tốt.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận