máy in màu Epson tại hà nội LQ 310 in ấn hóa đơn giấy tờ tốc độ cao

máy in màu Epson tại hà nội LQ 310 in ấn hóa đơn giấy tờ tốc độ cao

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

máy in màu Epson tại hà nội LQ 310 in ấn hóa đơn giấy tờ tốc độ cao
 
Như đã biết đến thì máy in kim là loại máy in sử dụng với số lượng công việc liên quan đến giấy tờ sổ sách thu ngân với hỗ trợ của loại giấy than. Máy in kim Epson LQ 310 được người dùng đánh giá là máy có tốc độ in ấn tốt, bền.

 
Đặc tính máy in hóa đơn Epson 310
Không thể vượt trội như các dòng máy in màu Epson tại hà nội T60, T50, Epson 1390 nhưng Epson LQ 310 đã đạt tốc độ gấp đôi dòng máy in kim thế hệ trước, chuyên dụng sử dụng cho các phòng kế toán, thu ngân: in hóa đơn , giấy tờ, tờ kê, báo cáo. Điểm mạnh của LQ 310 là có thể giúp bạn in tài liệu thành 4 bản : 1 gốc và 3 bản sao. Tốc độ máy in kim Epson được tính bằng ký tự in / giây. Khi in ở các tài liệu draft thì tốc độ đạt 416 cps và nhanh hơn các loại máy in trước đó đến 40%. Vì là 1 máy in với nhu cầu sử dụng cho công việc bên kế toán, thu ngân là đa số nên tốc độ vẫn còn hạn chế và không được đánh giá cao như các dòng máy in Epson T60, T50, Epson 1390.... Nếu như bạn chọn in ở mật độ cao thì tốc độ sẽ giảm dần.
 
Epson LQ 310
 
Hướng in ấn là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ xuất bản in, một số dòng máy in trước đó in theo hướng từ trái -> phải và sau đó đầu kim sẽ di chuyển từ phải -> trái để tiếp tục in ấn dòng kế tiếp. Nhưng đối với máy in Epson LQ 310 bạn có thể chọn in theo 2 hướng khác nhau, vì thế khi đầu kim in xong hàng thứ 1 từ trái -> phải thì nó sẽ tự xuống hàng in theo phải sang trái vì thế nó sẽ làm giảm thời gian in xuống 1 nửa so với loại in thông thường.

máy in màu Epson tại hà nội

 
Đây là dòng máy in Epson 24 kim nên các sản phẩm giấy tờ được in ra có độ mịn cao hơn các dòng 9 kim cũ. Sự khác biệt rõ rệt của các dòng máy in laser là được in theo dạng in ảnh đồ họa, các ký tự in sẽ được in theo dạng ma trận. Vì thế máy in hỗ trợ nhiều bảng in sẽ được nhiều loại văn bản khác nhau và chất lượng cũng tốt hơn.

 
Trải nghiệm
Với kiểu dáng nhỏ gọn cùng với màu sáng việc đặt máy in trên bàn làm việc sẽ hợp lý với thiết kế gọn nhẹ, không hao diện tích văn phòng làm việc, khi bạn cài đặt driver xong hãy kết nối cổng USB trên máy tính để thực hiện in ấn thử.
máy in màu Epson tại hà nội khởi động khá nhanh và không cần làm nóng bộ sưởi như dòng máy in laser, việc in ấn liên tục bắt đầu khi máy khởi động được chưa đầy 1 phút.

Khi thử nghiệm với khay giấy in tự động với loại giấy mỏng A4 60gsm thì tài liệu in liên tục 100 tờ sẽ không có tình trạng bị cuốn gom nhiều tờ thành 1 lúc, đầu in kim không nóng. Với loại hóa đơn 3 khi dùng với giấy than thì dòng chữ rõ nét ở liên tiếp 3 liên bản sao. Với các loại giấy thông thường vẫn thế, thật thú vị phải không nào.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn