máy in màu Epson thể hiện sức mạnh trong lĩnh vực 3D

máy in màu Epson thể hiện sức mạnh trong lĩnh vực 3D

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

máy in màu Epson thể hiện sức mạnh trong lĩnh vực 3D

Head-Mounted Display 3D hiện đang là khái niệm hiển thị mới mẻ được rất nhiều người quan tâm bởi thiết kế mang tính cách mạng và những trải nghiệm nhập vai mà nó mang lại. Đây có thể được xem là một trong những thiết bị hiển thị tiên tiến, hứa hẹn sẽ rất phổ biến và thậm chí là thay thế kiểu xem truyền thống trong tương lai.

Cách đây không lâu, Sony đã nhận được nhiều lời khen ngợi khigiới thiệu chiếc Head-Mounted Displaycó thể trình diễn phim ảnh 3D HD 720p một cách xuất sắc. Điều này đã khiến nhiều thương hiệu lớn khác đứng ngồi không yên và một trong những "kẻ" ra tay đầu tiên đó là máy in màu Epson với thiết bị Head-Mounted Display mang tên Moverio BT-100.

Điểm yếu đầu tiên dễ nhận thấy của Moverio BT-100 đó là độ phân giải, thiết bị này chỉ hỗ trợ độ phân giải 960 × 540, bằng 1/4 so với chuẩn full HD hiện nay và có thể giả lập được một màn hình 320 inch ở khoảng cách xem là 20 mét. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị hệ điều hành Android 2.2, đi kèm Adbe Flash Player cho trình duyệt web, bộ lưu trữ trong có dung lượng 1GB, khe cám thẻ SD (tối đa 32GB), hỗ trợ WiFi, 3D side-by-side, chuyển đổi 3D/2D, âm thanh Dolby Mobile và bộ pin Lithium-polymer có thời lượng khoảng 6 tiếng.

máy in màu Epson

Có vẻ như ngoài nền tảng Android ra thì Moverio BT-100 không "có cửa" để cạnh tranh với HMZ-T1 của Sony, ngoài điểm yếu là độ phân giải thì sản phẩm này cũng chỉ hỗ trợ âm thanh stereo và mức giá của nó cũng không gây được nhiều ấn tượng:771 USD.

Dù sao đi nữa thì chỉ có trải nghiệm thực tế mới trả lời chúng ta một cách chính xác.

Một trong những điểm yếu hiện tại của Head-Mounted Display đó là gây mỏi cổ cho người xem, với máy in màu Epson HMZ-T1 thì nhiều người chỉ chịu đựng được... chưa hết một bộ phim. Do đó có thể xem chúng chỉ là món đồ chơi hơn công nghệ hơn là một màn hình thực sự. Hy vọng sắp tới mọi thứ sẽ thay đổi.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn