máy in màu Epson thiết kế đơn giản, phù hợp với công ty vừa và nhỏ

máy in màu Epson thiết kế đơn giản, phù hợp với công ty vừa và nhỏ

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

máy in màu Epson thiết kế đơn giản, phù hợp với công ty vừa và nhỏ

Có thể in đa chức năng khổ A4, nhưng dòng máy in màu Epson có thiết kế đơn giản,nặng xấp xỉ 8 kg với khung vỏ bằng nhựa với 2 màu đen trắng xen kẽ.

Dù cho đây thuộc dòng máy in phun màu, nhưng máy in phun màu epson có cách sắp xếp thiết kế khay giấy khá giống của hãng khác. Việc này mang đến sự dễ dàng khi sử dụng và làm cho giấy đưa vào không bị gấp nếp hoặc bị nhăn, nhất là những loại giấy đặc biệt, giấy dày. Nhưng cũng có 1 điểm ko tốt là phần sấy và thoát nhiệu là ở phía trước.Khay đưa giấy vào có thể được khoảng 55 tờ/ lần, trong khi đó khay đón giấy có thể để được 10 tờ nằm ở trước.

Có thể để máy dùng kết hợp với màn hình LCD đơn sắc, có phím số, phím chức năng để người sử dụng dùng dễ dàng hơn, kể cả với các chức năng chụp, fax từ máy in màu Epson. Máy có cổng USB kết nối và còn có 2 cổng khác dùng cho người fax

Máy có thể dùng để quét, fax hoặc chụp. Máy có trang bị modem cùng bàn phím chức năng để phục vụ cho người dùng dễ dàng hơn.

máy in màu Epson

Epson xử lí các yêu cầu của người dùng khá nhanh. Tốc độ thực tế đo được là 12 trang/phút và chưa đến 13 giây cho trang đầu tiên. Thí nghiệm này được công bố là chỉ có chênh lệch trong khoảng từ 1-2 giấy. Còn đối với các chức năng khác của máy cũng thuộc vào hàng khá nhanh.

Ngoài tốc độ, máy in màu Epson có thể mang lại chất lượng sản phẩm rất tốt. Nếu dùng kết hợp với mực in phun màu epson thì có thể cho ra các nét chứ đều đặn và sắc nét kể cả với font - size là 8.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn