máy in màu Epson WorkForce Pro WP 4521 máy in phun thế hệ mới cho doanh nghiệp

máy in màu Epson WorkForce Pro WP 4521 máy in phun thế hệ mới cho doanh nghiệp

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

máy in màu Epson WorkForce Pro WP 4521 máy in phun thế hệ mới cho doanh nghiệp

 
Lý do bạn nên chọn Epson WorkForce Pro 4521 : Máy in Epson WorkForce 4521 trang bị đầu in phun công nghệ Micro Piezo tối ưu trên từng bản in với hiệu suất in ấn cao, chất lượng mực in vượt trội, với khả năng kết nối và in ấn qua mạng tiện lợi đầy đủ chức năng doanh nghiệp của bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề tốc độ, chức năng, chất lượng bản in nữa.


Epson Workforce Pro 4521
 
Là đối thủ cạnh tranh về tốc độ in ấn 2 mặt với máy in Canon 2900 và các dòng máy in Brother.
 
in 2 mặt máy in màu Epson WorkForce Pro WP 4521
Như đã biết các dòng máy in Laser Canon và Brother thì sở hữu tốc độ in ấn khá nhanh, nhưng ở dòng máy in phun Epson Workforce được cải tiến mạnh mẽ nhằm cạnh tranh với 2 đối thủ này, và WorkForce Pro WP 4521 được mệnh danh máy in in 2 mặt tự động nhanh nhất thế giới, và tốc độ in ấn 1 mặt thông thường vẫn có thể cạnh tranh so với dòng Canon, Brother. Còn về 2 mặt thì Workforce 4521 có thể vượt hơn hẳn 2 dòng đối thủ.
 
Máy in Epson WorkForce Pro 4521 có tần suất cao và thời gian khởi động máy nhanh chóng, tốc độ in màu thật đáng ngạc nhiên : 7 ,1 trang/ phút, và 9,2 trang in đen trắng / phút đây là tốc độ in 2 mặt tự động, còn tốc độ in 1 mặt lần lượt đối với in trắng đen : 16 trang / phút, màu : 11 trang màu/ phút
 
Những sản phẩm cùng loại như máy in Epson T60 in với tốc độ thấp hơn, ở các chế độ văn bản đen trắng mặc định thì các dòng sản phẩm in ấn màu T50, T60 thì không thể so sánh với Epson 4521 WorkForce. 


 
Tiết kiệm giảm thiểu chi phí đến 50%
n ấn tiết kiệm với Epson WorkForce Pro WP 4521

 
Epson Workforce WP 4521 giúp bạn tiết kiệm ngoài ra sử dụng hộp mực có hiệu suất cao nên bạn có thể vô tư in ấn đến 3.400 trang đen trắng tính ra chi phí chỉ khoảng 1.4 cents/ trang. So với các dòng máy in laser thì bằng 3 cents/ trang như thế đã tiết kiệm gấp đôi chi phí vận hành cho bạn.
 
Tiêu thụ điện năng thấp :
Energy Star Saving Energy
Sẽ giúp bạn giảm chi phí vận hàng và có tem kiểm chứng tiết kiệm năng lượng của Energy Star giảm đến 70% so với các dòng máy in màu Epson laser.
 

 
Khả năng xử lý giấy linh hoạt
xử lý giấy linh hoạt Epson WorkForce Pro WP 4521

Giảm tối đa công suất thay giấy với khay chứa giấy : 580 tờ. Hộp chứa giấy ở phía trước máy : 250 tờ và khay nạp giấy bổ sung : 80 tờ như vậy bạn sẽ có thể in ấn liên tục hàng trăm bản mà vẫn không cần phải nạp thêm giấy khi hết. 
 

 máy in màu Epson
Chuẩn kết nối
chuẩn Ethernet

Máy in Epson WorkForce Pro 4521 có cổng giao tiếp là USB 2.0 cùng với cổng LAN Ether bạn có thể cài đặt máy in rồi kết nối với mạng LAN để sharing cho nhiều người sử dụng đây là giải pháp tối ưu nhiều người dùng mà tiết kiệm dây kết nối tới nhiều máy tính. 

 
Ứng dụng Epson NET Config

Cài đặt thông qua mạng dễ dàng.

 
Ứng dụng in ấn thông qua di động IPrint 2.0
Iprint Epson WorkForce Pro WP 4521

In ấn thông qua Mobile với hệ điều hành Adroid hoặc IOS dễ dàng khi bạn cài ứng dụng Google Icloud Print chỉ cần kết nối với wifi bạn có thể in ấn trực tiếp từ thiết bị di động của mình.
 
Scan, quét ảnh, lưu trữ , chia sẻ dữ liệu.

Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng khi sử dụng dịch vụ điện toán đám mây : Box.net, Dropbox, Google Drive, Evernote

 
Chất lượng in ấn tượng
chất lượng in với DURABRITE

Dễ dàng tạo ra những bản in chất lượng về hình ảnh màu sắc với công nghệ mực in DURABrite Ultra Epson, mực in chống thấm nước sẽ giúp ảnh của bạn sẽ không bị lem khi gặp nước, khô nhanh hơn, đạt màu sắc tốt nhất trên các loại giấy in ảnh.

 
Bảo trì dễ dàng , tuổi thọ cao:

Epson WorkForce Pro 4521 thiết kế với nhu cầu in ấn đến 20.000 trang, đi kèm với hộp mực dự trữ bạn sẽ dễ dàng thay thế , đổ mực , thay mực.


dễ bảo trì
 
 
In tự động với bộ đảo giấy ADF.
Hệ thống bộ lật giấy tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian, khả năng sao chép 2 mặt tự động linh hoạt.

in 2 mặt tự động
 
Dễ sử dụng
bảng điều khiển Epson WorkForce Pro WP 4521
Epson WorkForce Pro WP 4521 có màn hình điều khiển trực tiếp trên bề mặtmáy in màu Epson (LCD) bạn sẽ thao tác dễ dàng hơn những chức năng chính, ngay cả chức năng Scan cũng được tích hợp, in 2 mặt, copy.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn