Máy in nhiệt, vật tư ngành in ảnh có độ bền hàng trăm năm là có thật?

Máy in nhiệt, vật tư ngành in ảnh có độ bền hàng trăm năm là có thật?

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy in nhiệt, vật tư ngành in ảnh có độ bền hàng trăm năm là có thật?

 

vật tư ngành in

Tuổi thọ của vật tư ngành in máy in nhiệt in ảnh luôn là câu hỏi mà nhiều khách hàng muốn tìm kiếm và giải đáp trong quá trình quyết định mua hàng. Thật vậy, nếu chỉ sử dụng được máy in trong thời gian ngắn hoặc trong khi sử dụng hay xảy ra nhiều vấn đề thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng ảnh in và khiến mọi người hay cáu gắt, nổi giận. Do vậy, có rất nhiều hãng sản xuất máy in chú trọng đến thời gian sử dụng của máy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Một số ý kiến cho rằng máy in có độ bền lên đến hàng trăm năm. Liệu lời khẳng định này có đúng sự thật và đâu là bí quyết để kéo dài tuổi thọ của máy? Chúng ta hãy cùng đi sâu vào 2 yếu tố chính để tìm ra lời giải cho ý kiến đó nhé.

Máy in nhiệt, in ảnh có độ bền hàng trăm năm là có thật?

  • Chất lượng sản phẩm

Yếu tố lớn nhất xác định đến độ bền của máy in nhiệt, in ảnh chính là chất lượng ban đầu của máy mà bạn lựa chọn. Hiện nay, có nhiều thương hiệu đa dạng hóa chức năng của máy nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như năng cao sự tiện lợi trong quá trình in ấn. Tuy nhiên, đa phần tuổi thọ của các loại máy này được đánh giá thấp hơn những loại chỉ tập trung vào vài tính năng cố hữu nhất định.

Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Bạn muốn đa dạng hóa chức năng hay một chiếc máy truyền thống bền bỉ? Giá cả của chúng như thế nào? Bạn sẽ đoán trước được tuổi thọ của chiếc máy vật tư ngành in dựa vào 2 câu hỏi trên.

  • Cách thức bảo quản

Yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến độ bền của máy in chính là cách thức bạn bảo quản chúng mỗi ngày. Bạn có đang sử dụng chúng quá công suất không hay bạn đang “ngó lơ” trong thời gian dài? Bạn thường xuyên lau chùi máy hay cả năm mới phủi bụi một lần. Chi tiết này rất quan trọng bởi nếu không bảo quản chúng đúng cách, dù chiếc máy in đó có chất lượng tốt đến đâu thì cũng không thể tồn tại trong thời gian dài.

Bạn có thể vào website hoangviet.com.vn để tìm hiểu thêm về phương thức sử dụng sản phẩm.

            Độ bền của vật tư ngành in máy in nhiệt in ảnh lên tới hàng trăm năm có thật hay không không thật sự quan trọng. Dù gì thì bạn cũng không thể liên tục sử dụng chúng đến hàng trăm năm tới đời con cháu của mình. Thiết nghĩ ý nghĩa của lời phát biểu này muốn chú trọng vào việc lựa chọn sản phẩm và bảo quản chúng.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn