Máy in phun của Canon hiện nay chủ yếu được sản xuất tại các nhà máy ở Thái Lan và Việt Nam.

Máy in phun của Canon hiện nay chủ yếu được sản xuất tại các nhà máy ở Thái Lan và Việt Nam.

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy in phun của Canon hiện nay chủ yếu được sản xuất tại các nhà máy ở Thái Lan và Việt Nam.
 
Hầu hết các mặt hàng chủ trọng của Canon là các dòng máy in phun đều được sản xuất tại các nhà máy công nghiệp ở VN và Thái Lan
 
Hiện tại số liệu thống kê trong khoảng năm 2010 - 2014 ở VN trung bình khoảng : 13,5 triệu máy / năm và con số tăng theo đợt những ngày cuối năm hoặc những ngày có event khuyến mãi liên tục từ các đại lý, nhà cung cấp. Còn ở Thái Lan thì mức độ tiêu thụ thấp hơn rất nhiều chỉ bằng 1/2 con số trên khoảng 5 - 7 triệu chiếc / năm tuy nhiên hãng Canon cũng mong muốn nâng cấp nhà máy sản xuất tại Thái Lan có thể đạt hiệu xuất cao như ở VN.
 
Một số dòng máy in phổ biến nhiều người sử dụng
Canon 2900
Máy in laser Canon 2900
MÁY IN CANON 3300
MÁY IN LASER CANON 3300

máy in màu Epson tốt

Công suất có thể dự kiến nâng cấp trong năm đối với nhà máy ở Thái Lan có thể lên tới 8 triệu chiếc 1 năm so với con số 5 - 7 triệu máy / năm, ngoài ra thì Canon cũng sẽ đầu tư xây thêm một nhà máy mới với công số gần bằng nhà máy hiện tại của Thái Lan tầm khoảng 5,5 triệu máy / năm. Vì vậy tổng số tiền nâng cấp và xây dựng thêm nhà máy sản xuất máy in phun màu canon / hoặc máy in màu Epson tốt sẽ mất khoảng : 170 triệu $ ( tức ~ 3333 tỷ VND ) và hệ thống nhân sự cũng cần phải được tăng cường và thêm 5000 nhân lực trong khâu sản xuất thiết bị hãng Canon cho biết.
 
Theo dữ liệu thống kê và phân tích của IDC thì lượng máy in màu Epson tốt gần đây có dấu hiệu tăng đột biến khoảng 14% so với năm trước đó. Thị phần máy in phun tăng chiếm 2/3 thị trường máy in cả nước định giá tổng số máy tiêu thụ khoảng 13,3 tỷ USD ( khoảng 260.784 tỷ VND ) / quý. Khoảng 40% thị phần thuộc về HP và Canon chiếm vị trí á quân 19% , thứ 3 là Epson 14% thứ 4 là Brother và một số hãng khác. Vì thế do lượng người sử dụng tăng cao nên Canon cũng đang kỳ vọng một bước tiến mới với nhu cầu khách hàng ngày càng ưa chuộng và thích sử dụng máy in phun.
 
Theo PC World

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn