0
Danh mục sản phẩm

Máy in thông minh tí hon Pocket Printer thiết kế độc đáo của

Máy in thông minh tí hon Pocket Printer thiết kế độc đáo của sinh viên
 

Máy in Sinh viên có tên gọi là Pocket Printer có kích thước nhỏ gọn, bạn có thể cầm nắm di chuyển bất cứ đâu, nắm gọn gàng trong bàn tay.

 

Hiện tại thì nhóm các sinh viên vẫn kêu gọi góp vốn để thực hiện cải tiến Pocket Printer trở nên mạnh mẽ chuyên nghiệp hơn, và sự kêu gọi của nhóm thiết kế đã được nhiều nhà tài trợ quan tâm. Hầu hết mọi người đều đánh giá cao ý tưởng của nhóm các bạn sinh viên, vì Pocket Printer giúp bạn loại bỏ quá trình nạp giấy in, nhưng qua đó thì máy in sẽ tự động chạy trên giấy và in ấn.Pocket Printer

 

Theo thông tin đăng tải trên Website Kickstarter thì Pocket Printer không giới hạn cỡ giấy bạn sử dụng, bạn chỉ cần chỉ định đặt máy ở mép giấy bên trái, máy in Pocket sẽ tự động in ấn theo những gì bạn đã quy định sẵn, và tuy nhiên máy in còn hạn chế bởi tốc độ in khá chậm 1 phút / 1 trang. Nhưng vì lý do máy có kích thước nhỏ gọn nên việc in ấn chậm cũng không phải quá tệ, Pocket luôn giúp bạn tiết kiệm thời gian trong những lúc in ấn cấp tốc mà không có máy in tại đó.Pocket Printer kết nối với điện thoại qua bluetooth

Hộp mực của máy in Pocket Printer có khả năng in lên tới 1.000 trang giấy và thời gian hoạt đồng của máy là 1h khi nạp đầy, Máy in có thể nhận dữ liệu in ấn thông qua kết nối Blue Tooth.
 

Giá dự kiến của Pocket : 200 USD ( 2 màu - trắng và đen). Với giá thành này thì Pocket mang về để sử dụng vào việc nâng cấp Pocket Printer lên 1 tầm cao với hiệu năng sức mạnh tốt hơn trong thời gian tới.
 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận