Máy in văn phòng HP tiện ích hơn và nhiều tính năng hơn khi dùng với mực in phun màu Epson

Máy in văn phòng HP tiện ích hơn và nhiều tính năng hơn khi dùng với mực in phun màu Epson

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy in văn phòng HP tiện ích hơn và nhiều tính năng hơn khi dùng với mực in phun màu Epson
 
Thị trường cung cấp máy in của Việt Nam hoạt động rất sôi nổi với các hãng nổi tiếng như Canon, Epson, HP, Borther, Dell … nhằm mang lại các nhiều sự lựa chọn cho các đối tượng người dùng như cá nhân, doanh nghiệp, gia đình, chuyên dụng. Tuy nhiên, trước sự đa dạng về chủng loại và hãng, để tìm chiếc máy in phù hợp với nhu cầu cần phải được quan tâm và đầu tư nhiều về thời gian.
Một máy in khi dùng với mực in phun màu Epson có thể đáp ứng các nhu cầu về cả chất và lượng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng. Và dòng máy in của thương hiệu HP được coi là lựa chọn lý tưởng dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa bởi nó tiết kiệm chi phí một cách đáng kể về in ấn, tiết kiệm điện nay so với những loại máy in laser của các thương hiệu khác.
Hp Officejet 6000
Loại máy in HP Officejet 6000 đem đến cho doanh nghiệp nhỏ và vừa của bạn các bản in chất lượng với độ bền màu lâu, chi phí điện năng và trang in tiêu thị thấp hơn so với các loại máy in laser khác nhờ loại máy này dùng mực in HP Officejet. HP Officejet 6000 được chứng nhận đạt ENERGY STAR@ với nhiều tính năng gồm có:
·        Kết nối với mạng có dây nhằm nâng cao hiệu suất in ấn đối với gia đình, văn phòng nhỏ.
·        Tốc độ in tới 32 trang gam màu trắng đen/ 1phút, 31 trang màu/1 phút.
 
HP Officejet có thiết kế rất đặc biệt dành cho doanh nghiệp, có giấy in dùng công nghệ ColorLok nên chất lượng tốt, bền màu, không bị phai. Máy in này giúp người dùng chia sẻ tới 5 người dùng chung máy in nhờ tích hợp cổng mạng Ethernet. Làm tăng năng suất của văn phòng nhỏ với khay đựng giấy có sức chứa tới 250 tờ.
giao diện Hp Officejet 6000
Nhờ tính năng HP Smart Web Printing, máy in HP Officejet 6000 nhằm tối ưu hóa in ấn thông qua website, giúp kết hợp, tổ chức trang in tối giản từ website. Chi phí được tiết kiệm hơn nhờ thiết bị hộp mực đặt riêng lưu trữ cao, lâu thay mực in phun màu Epson.
hộp mực Hp Officejet 6000
 
Máy in Hp Officejet 7000 là một máy in đầu tiên về khổ rộng của hãng HP dùng mực in riêng, đem lại các bản in có màu chuyên nghiệp, chất lượng hơn và giúp tiết kiệm được chi phí điện năng cũng như in ấn. Với tính năng tạo nên ảnh in bắt mắt không viền, HP Officejet 7000 là máy lý tưởng dành cho doanh nghiệp nhỏ.

mực in phun màu Epson

Máy in HP Officetjet 7000 có các tính năng:

·        In ấn nhiều trang.
·        Lâu thay mực bởi có hộp mực HP Officejet lưu trữ nhiều.
·        Chia sẻ tới 5 người sử dụng.
·        Tốc độ in tới 33 trang với màu đen trắng/ 1 phút, in màu 32 trang/ 1 phút.
·        Dùng tài nguyên tối ưu và hiệu quả nhở kết nối với mạng Ethernet, kết nối mạng không dây.
·        Nhờ vào phần mềm HP Easy Printe Care thì người dùng có thể theo dõi dễ dàng, khắc phục sự cố va bảo trì máy in.
 
Với các tiện ích và tính năng đem đến hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí sử dụng và in ấn, máy in HP Officejet 6000, HP Officejet 7000 khi dùng với mực in phun màu Epson là sản phẩm rất thân thiện, hài hòa với môi trường đáp ứng nhu cầu về in ấn của doanh nghiệp, cá nhân, văn phòng.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn