MÁY JV33-160BS (MỰC IN PHUN MÀU EPSON)

MÁY JV33-160BS (MỰC IN PHUN MÀU EPSON)

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

MÁY JV33-160BS (MỰC IN PHUN MÀU EPSON)
3 lí do chọn máy in phun mực dầu MIMAKI JV33-160BS
 
Dòng máy sử dụng đầu phun cụm DX5 của Nhật có độ mịn cao cho độ phân giải cao tới 1440 DPI và tốc độ in cực nhanh(đạt đến 17.5m2/h).
Dòng máy Nhật Bản được bình chọn có bản in đẹp nhất trên thị trường, chạy ổn định nhất và có số lượng máy bán ra nhiều nhất hiện nay.
Công nghệ in biến đổi hạt mực mới nhất, cho phép hạt mực in phun màu Epson biến đổi theo 3 kích thước khác nhau, có thể bổ sung cho nhau, giúp máy in tốc độ cao trên những chất liệu rẻ tiền vẫn sắc nét và chất lượng.

** Ưu điểm nổi trội của JV33-160BS

Sử dụng đầu phun EPSON DX5-6PL của Nhật bản- Loại đầu phun có lỗ in siêu nhỏ và siêu mịn. Đây là loại đầu phun siêu nét duy nhất trên thị trường được ứng dụng cho các dòng máy in cao cấp nhất.
Diện tích hạt mực nhỏ 6PL cho độ phân giải thật cao tới 1440 DPI.
Dòng máy kinh tế nhất, mang lại cho bạn kỹ thuật in tiên tiến hàng đầu trên thế giới, chất lượng bản in siêu mịn và tốc độ cực nhanh.
 
1. Sử dụng đầu phun EPSON DX5-6PL của Nhật Bản- Loại đầu phun có lỗ in siêu nhỏ và siêu mịn. Đây là loại đầu phun siêu nét duy nhất trên thị trường được ứng dụng cho các dòng máy in cao cấp nhất.
Đầu phun cụm được tích hợp 8 đầu phun nhỏ bên trong, 180 lỗ x 8 hàng, tiện cho lắp đặt và cân chỉnh . Độ phân giải cao lên tới 1440DPI. Kỹ thuật xếp đầu phun 4 màu đối chứng cho máy in chất lượng cao và tốc độ in nhanh hơn tới 30% so với các loại máy cùng chủng loại.  
2. Hệ thống cấp mực in thông minh UISS hoàn toàn tự động
Đây là hệ thống cấp mực in phun màu Epson thông minh duy nhất chỉ có tại MIMAKI, mỗi màu mực có 2 hộp mực, khi máy in hết hộp mực thứ nhất sẽ báo đèn đỏ và tự động chuyển sang dùng hộp mực thứ hai, dung tích 2 hộp mực lên tới 880cc, giúp bạn in hết một cuộn vật tư dài 50m mà không cần lo lắng bị hư sản phẩm in khi không đổ mực kịp thời.
Hệ thống cấp mực này chỉ phù hợp cho máy 4 màu, không có ở máy 6 màu。

mực in phun màu Epson

3. Sử dụng được nhiều loại mực khác nhau, đặc biệt là cùng lúc có thể in mực in phun màu Epson và mực trắng (SS21), cho chất lượng bản in khác biệt rõ rệt so với các sản phẩm cùng loại.
Dòng JV33  có thể in được các loại mực sau: Mực Eco solvent, mực nước…..

Có thể in mực màu và mực trắng cùng lúc, cho sản phẩm in sắc sảo, rõ nét, sinh động trên các chất liệu trong suốt như decal trong, Pet…..
4. Kỹ thuật in phun mới cộng với  mực in chất lượng cao cho bản in cực sắc nét, màu sắc sống động
Hệ thống in phun vi điện áp mới giúp đầu phun phát huy tối đa độ phân giải, độ phân giải thật cao nhất có thể đạt tới 1440DPI,in chữ nhỏ tới 4P.
 
Kỹ thuật in biến đổi hạt mực mới nhất, cho hạt mực biến đổi theo 3 kích thước khác nhau giúp bổ sung điểm mực in cho đồng đều, giúp máy in tốc độ cao nhưng vẫn sắc nét và chất lượng.

Hệ thống sấy nóng 3 chiều, trước giữa sau, cho sản phẩm mau khô và màu sắc bảo hành lâu hơn, giảm lượng sản phẩm hư hao do nguyên nhân mực in phun màu Epson chưa khô.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn