Máy photocopy 3D đầu tiên trên thế giới

Máy photocopy 3D đầu tiên trên thế giới

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy photocopy 3D đầu tiên trên thế giới

vật tư nghành in ảnh

Hãng Ortery vừa cho ra mắt một vật tư nghành in ảnh thiết bị văn phòng mới có tên gọi là "Photosimile" và được hãng tuyên bố là chiếc máy photocopy 3D đầu tiên trên thế giới.vật tư nghành in ảnh Photosimile là một máy photocopy hiệu quả cho phép người dùng tạo ra các bản sao hình ảnh 3D ảo của bất cứ thứ gì có kích cỡ nhỏ mà người dùng thích. Người dùng chỉ cần đặt vật thể hay chú cún cưng vào trong máy là có thể chụp được hình ảnh 3D của chúng. 

Hãng Ortery vừa cho ra mắt một thiết bị văn phòng mới có tên gọi là "Photosimile" và được hãng tuyên bố là chiếc máy photocopy 3D đầu tiên trên thế giới.

vật tư nghành in ảnh Photosimile là một máy photocopy hiệu quả cho phép người dùng tạo ra các bản sao hình ảnh 3D ảo của bất cứ thứ gì có kích cỡ nhỏ mà người dùng thích. Người dùng chỉ cần đặt vật thể hay chú cún cưng vào trong máy là có thể chụp được hình ảnh 3D của chúng.

Hệ thống Photosimile 5000 của Ortery là một studio chụp ảnh để bàn được điều khiển bằng máy tính gồm có một hộp đèn (sử dụng tới 4 đèn chiếu sáng cung cấp cường độ sáng 6500K, một máy ảnh DSLR (Canon) lắp trên một rãnh cơ khí, bộ phận có thể quay tròn của Ortery và chụp tới 72 bức ảnh mỗi lần quay 360 độ từ góc quay 0-90 độ và một phần mềm chuyên dùng cho chu trình này.

Người dùng chỉ cần đặt chiếc giày hay bất cứ thứ gì người dùng thích vào trong mâm xoay hình tròn bên trong máy và để phần mềm Photosimile thực hiện các công việc còn lại. Các bức ảnh của người dùng có thể được lưu ở định dạng GIF hay Flash hoặc chuyển đổi thành hình ảnh hoạt hình 3D Silverlight của Microsoft sử dụng định dạng Real3D của Ortery.Hệ thống này cho phép người dùng tạo ra các bức ảnh trông rất chuyên nghiệp để sử dụng trực tuyến (như hoạt hình 3D, nếu muốn) hay để in ấn. Phần mềm của Photosimile 5000thực hiện tất cả các công việc cho người dùng như điều khiển studio, vị trí máy ảnh, di chuyển khả năng quay, thiết lập camera, chụp hình và xử lý.

Hiện,vật tư nghành in ảnh Photosimile 5000 được xuất xưởng với giá khoảng 1700 USD.

 

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn