Máy photocopy Canon Runner 2002N thế hệ mới, đa năng hỗ trợ kết nối qua mạng với vật tư ngành in ảnh

Máy photocopy Canon Runner 2002N thế hệ mới, đa năng hỗ trợ kết nối qua mạng với vật tư ngành in ảnh

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy photocopy Canon Runner 2002N thế hệ mới, đa năng hỗ trợ kết nối qua mạng
 
Máy photocopy Canon imageRunner 2002N hỗ trợ khổ giấy in ấn A3, tích hợp cả chức năng in ấn và kết nối vật tư ngành in ảnh thông qua mạng bạn có thể in ấn thao tác lệnh in từ điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android.
 
Với thiết kế gọn gàng thì vật tư ngành in ảnh máy in Canon photocopy Runner 2002N tích hợp nhiều tính năng giúp bạn tiện lợi hơn như : Scan thông qua mạng, sao lưu từ nhiều khổ giấy khác nhau A3 - A5. Màn hình điều khiển LCD 5 dòng hiển thị giúp bạn dễ dàng lựa chọn ngôn ngữ để lựa chọn khi in, ngoài ra các linh kiện ở trong máy photocopy Canon 2002N có giá thành rất thấp vì thế khi bạn thay thế hoặc bị hỏng sẽ giúp bạn tiết kiếm được chi phí khi bảo trì.
 
máy photocopy Canon IR2002N
 
Với nhiều tính năng tiện lợi như trên thì Canon ImageRunner 2002N còn có 1 tính năng thú vị khác nữa là kiểm tra và theo dõi user sử dụng trên máy theo từng tài khoản đã định sẵn như chúng ta sử dụng tài khoản để log on vào máy tính, vì thế nếu bạn muốn sử dụng tất cả chức năng bạn phải đăng nhập, điều này giúp cho Canon ImageRunner 2002N trở nên bảo mật an toàn hơn cho người sử dụng.  Ngoài ra thì 2002N có thể xác định và giới hạn bao nhiêu bản in và bản sao lưu cho 1 user giúp bạn kiểm tra tổng thể chi phí hoạt động của máy tốt hơn.

vật tư ngành in ảnh

Máy in Canon ImageRunner 2002N hỗ trợ quét màu rất tốt, nó giúp bạn chuyển trực tiếp tài liệu sau khi scan vào máy tính và chuyển về thư mục đã tạo ở trong Documents của máy. Ứng dụng Canon Toolbox cho phép bạn dễ dàng thao tác sao lưu và chia sẻ tài liệu dễ dàng hỗ trợ rất nhiều ( có tối ưu các file cho kích thước nhỏ nhất), người dùng sẽ dễ dàng nhận file bạn chia sẻ và tìm kiếm hơn.
 
Máy Photocopy Canon tích hợp thêm cổng mạng Ethernet cho phép in ấn với vật tư ngành in ảnh và chia sẻ mạng LAN, kết nối Wifi để kết nối in ấn với các thiết bị di động iOS và Android ( ứng dụng Canon Mobile Printing App).
 
Bạn sẽ chỉ mất 13s để khởi động máy Canon Runner 2002N và mất 2,9s để bắt đầu in ấn nếu máy Canon Runner 2002N đang ở chế độ ngủ. Thời gian scan , sao lưu : 7,9s/ ảnh. Tốc độ sao chụp liên tục của máy : 20 trang / phút ( khổ giấy A4) và 11 trang / phút ( khổ giấy A3). Các độ phân giải Scan : 300 x 300 dpi mặc dù hạn chế nhưng vẫn đáp ứng nhu cần scan văn bản hình ảnh của bạn đạt chuẩn cho phép, độ phân giải sao chụp ( photocopy ) : 600 x 600 dpi và in 600 x 600 dpi, tốc độ xử lý của Canon Runner 400 Mhz, bộ nhớ : 128 MB, tích hợp các thiết bị đạt chuẩn và tiết kiệm năng lượng vận hành tối đa cho bạn.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn