MÁY QUÉT KODAK GIÁ RẺ | Vật tư nghành in KODAK SCANMATE I1180

MÁY QUÉT KODAK GIÁ RẺ | Vật tư nghành in KODAK SCANMATE I1180

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

MÁY QUÉT KODAK GIÁ RẺ | Vật tư nghành in KODAK SCANMATE I1180

Vật tư nghành in

KODAK SCANMATE I1180 - Thiết kế dành cho phong cách làm việc hiện đại ngày nay.Vật tư nghành in Kodak Scanmate i1180 cải tiến để đáp ứng nhu cầu giao dịch và tốc phát triển của hoạt động kinh doanh ngày nay.

Sự chuyển đổi thông tin liên tục. Các doanh nghiệp ngày nay đang phải đối mặt với rất nhiều nguồn thông tin dữ liệu phức tạp. Trong khi đó tài liệu giấy vẫn còn  là một nguồn thông tin vô cùng quan trọng. Các doanh nghiệp thường chủ yếu tập trung vào việc tạo ra sự hiệu quả trong kinh doanh, nơi mà giá trị của việc nắm bắt những thông tin từ tài liệu giấy được thể hiện rõ nét nhất.

Trong khi đó, tài liệu sao chụp phải được lưu trữ đồng bộ cùng với hạ tầng công nghệ hiện có để giúp duy trì sự hiệu quả trong kinh doanh. Các tổ chức ngày nay đang chuyển dần sang việc vận hành các cơ sở dữ liệu trên nền tằng web để đẩy nhanh tốc độ phù hợp với nhu cầu kinh doanh mới và giảm thiểu chi phí ở mức thấp nhất.  Máy quét Kodak Scanmate i1180 được thiết kế để bắt kịp với những thay đổi này của doanh nghiệp.

Máy quét Scanmate i1180 mở rộng khái niệm về thiết bị thông minh với việc tích hợp công nghệ chỉnh sửa hình ảnh Perfect Page ngay trên thiết bị để giảm thiểu những thao tác của người sử dụng trên máy tính, làm cho i1180 trở thành một thiết bị cực kỳ thân thiện và dễ sử dụng.

Thêm vào đó, Scanmate i1180 Scanner được tích hợp hoàn toàn bộ công cụ điện toán đám mây EMC® CAPTIVA® Cloud Toolkit, giúp khách hàng hoặc lập trình viên dễ dàng sử dụng và khai thác bộ SDK để viết ứng dụng chương trình sao chụp trên nền web với chi phí hiệu quả nhất.

Với Vật tư nghành in máy quét Kodak Scanmate i1180, bạn có thể Scan tài liệu và sao chụp thông tin, trích xuất xuất dữ liệu và xử lý dữ liệu cùng lúc. Và tất cả chỉ là khởi đầu.

Siêu nhỏ gọn, chạy êm ái, cực nhanh và thiết kế thông minh, máy quét Scanmate i1180 đẩy nhanh tiến trình công việc nhờ công nghệ xử lý liên tục, vì vậy bạn có thể tập trung cho công việc của mình.

CÔNG NGHỆ XỬ LÝ HÌNH ÀNH THÔNG MINH

Công nghệ Xử lý hình ảnh tiên tiến – ngay trên máy quét – với khả năng đọc mã vạch – và sẵn sàng cho các ứng dụng dựa trên trình duyệt Web.
Giảm thiểu việc xử lý trên máy tính/yêu cầu phần cứng thấp – nghĩa là không cần đến một máy tinh cao cấp
Bộ công cụ điện toán đám mây EMC® CAPTIVA® Cloud Toolkit cho phép scan từ các ứng dụng dựa trên trình duyệt Web trong môi trường ảo hóa. Bộ công cụ điện toán đám mây EMC® CAPTIVA® Cloud Toolkit mang đến những lợi ích tuyệt vời:

Dễ dàng triển khai và duy trì vì bạn không cần tải những thành phần ứng dụng để bật/mở tính năng quét tài liệu thông qua trình duyệt.
Khả năng tương thích tuyệt vời nhờ việc tận dụng các dịch vụ nề tảng wen công nghiệp để bảo đảm tất cả nền tảng web và các môi trường lập trình web đều hoạt động trơn tru.
Việc quét tài liệu sẽ dễ dàng như việc in ấn bởi hãng đã trao cho các lập trình viên được được toàn quyền kiểm soát chương trình trên mọi phương diện trong quá trình quét.

TĂNG TỐC SỐ HÓA ĐỂ TĂNG TỐC KINH DOANH

Công nghệ Bảo vệ tài liệu thông minh (Intelligent Document Protection) sẽ “lắng nghe” (phát hiện)  kẹt giấy hoặc cuốn thiếu giấy để dừng quá trình quét và bảo vệ những tài liệu có giá trị.
Công nghệ Kodak Alaris Perpect Page bao gồm một loạt các chức năng nâng cao sẽ đảm bảo chất lượng hình ảnh tối ưu sau khi quét.
Nhanh chóng gởi dữ liệu đến đúng nơi, đúng người, bao gồm lưu trữ điện toán đám mây và gởi đến trình duyệt web dễ dàng dựa trên các biểu tượng với màu sắc trực và công nghệ nút nhân thông minh Smart Touch.
Đọc giá trị mã vạch và truyền dữ liệu đên các ứng dụng
Ngay lập tức đọc được số trang đã được quét, trạng thái giấy đã sẵn sàng, và tùy chỉnh văn bản hoặc biểu tượng thông qua màn hình hiển thị trên máy.
Có khe scan thẻ nhựa riêng biệt thuận tiện
Đi kèm miễn phí với phần mềm Vật tư nghành in Kodak Capture Pro Software Limited Edition và Capture Pro Trial Edition
Thiết kế siêu nhỏ gọn với hoạt động êm ái – hoàn hảo cho người dùng văn phòng sử dụng Windows và LINUX
Luôn sẵn sàng để quét tài liệu một cách nhanh chóng, không kẹt giấy, và máy có thể quét được các loại thẻ.
Khả năng tương thích các trình điều khiển TWAIN, ISIS và LINUX

GIẢI PHÁP KODAK INFO INPUT

Một bổ sung thêm cho Vật tư nghành in máy quét Scanmate i1180, Info Input là một giải pháp sao chụp dành cho máy trạm (client) cho phép quét hầu hết các tài liệu kinh doanh của bạn và giảm các chi phí hạ tầng phụ trợ khác.

NÚT ĐIỀU KHIỂN  THÔNG MINH (SMARTTOUCH)

Với việc bao gồm chức năng Smarttouch, bạn có thể thiết lập và cấu hình cho tài liệu quét của mình chỉ bằng cách chạm vào nút nhấn. Đơn giản là chỉ cần đặt tài liệu vào máy scan, chọn tài liệu hoặc cấu hình từ bảng điều khiển và Smarttouch sẽ làm công việc còn lại.

Tính năng nút điều khiển thông minh mới trong Scanmate i1180 bao gồm:

:: Kết hợp các biểu tượng màu sắc hoặc hình ảnh với các cấu hình để giúp việc quét tài liệu nhanh chóng hơn.

:: Đọc mã vạch để đặt tên tài liệu tách bộ.

:: Lưu tập tin đã được quét thành dạng tài liệu PDFA – hoặc  dạng .docx và xlsx để sử dụng với chương trình Microsoft Word, Excel.

:: Đặt tên cấu hình và phím tắt dễ dàng hơn.

PHẦN MỀM KODAK ASSET MANAGEMENT

Nhà quản trị hệ thống có thể quản lý và duy trì các máy quét Kodak được lựa chọn trong hệ thống mạng của họ một cách dễ dàng. Tùy chọn phần mềm KODAK Asset Management Software, gồm có 1 bảng điều khiển, giúp tối ưu hóa thời gian, ngân sách, tài nguyên và hiệu quả. Bạn sẽ thấy càng ngày máy scan có thể làm được nhiều hơn thông qua mạng làm việc của bạn.

NĂNG SUẤT VÀ SỰ BẢO ĐẢM

Chỉ có Vật tư nghành in Kodak Alaris cung cấp những dịch vụ thiết yếu để đảm bảo sự vận hành tối ưu của giải pháp quét tài liệu đúng thời điểm được cài đặt và hơn thế nữa.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Website: vattunghanhin.com.vn
Email: mayinhoangviet@gmail.com

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn