Máy scan Plustek vật tư ngành in bạn đồng hành của những người hay di chuyển

Máy scan Plustek vật tư ngành in bạn đồng hành của những người hay di chuyển

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy scan Plustek vật tư ngành in bạn đồng hành của những người hay di chuyển
Nói về máy scan Plustek, chúng ta nghĩ ngay đến dòng máy quét nhỏ gọn, có giá thành tiết kiệm hơn so với các dòng máy scan khác mà chất lượng vẫn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người sử dụng.
Máy scan Plustek được chia làm nhiều loại, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Trong đó dòng máy scan mobile (máy scan mini phục vụ cho di chuyển) nhỏ gọn, phù hợp cho việc di chuyển đi lại, các văn phòng nhỏ hoặc tiện mang theo các công việc ngoài văn phòng được giới doanh nhân đặc biệt ưa chuộng.
Đặc điểm chung của các vật tư ngành in máy quét di động này là rất nhỏ gọn, có khả năng kết nối qua USB, được trang bị phần mềm hỗ trợ quét, nhận dạng và tìm kiếm dữ liệu nhanh.
Bài viết này được thực hiện bởi các chuyên gia công nghệ của FSI, nhà phân phối độc quyền máy quét Plustek tại thị trường miền Bắc và miền Trung việt nam nhằm giúp người dùng có thêm thông tin khi lựa chọn cho mình một máy scan phù hợp
 
Máy scan Plustek H100
Là máy quét có thiết kế nhỏ gọn nhất trong số các máy quét di động của Plustek hiện nay. Máy không có khe đẩy giấy tự động mà người dùng sẽ sử dụng tay để dịch chuyển máy quét trên giấy. Nội dung quét cũng sẽ được truyền trực tiếp ngay trên màn hình máy tính. Chức năng này phù hợp khi cần thuyết trình.

Máy scan plustek H100 - Thiết bị nhỏ gọn nhất trong số các vật tư ngành in máy quét di động của Plustek
Giá trên thị trường khoảng: 3.344.00 VNĐ
 
Máy scan Plustek S400
Nhẹ hơn lon Coca nên dễ mang theo cùng hành lý khác khi đi công tác hay làm việc ở ngoài. Máy sử dụng nguồn và chuyển trực tiếp dữ liệu qua cổng USB, không cần phần mềm đi kèm. Sau khi scan, có thể chọn định dạng PDF hoặc file ảnh bằng một nút bấm. Máy tích hợp phần mềm quản lý văn bản và quản lý danh thiếp, do đó có thể bóc tách và tìm kiếm dữ liệu dễ dàng.
May-scan-pluskte-S400-may-scan-plustek-di-dong
Scan Plustek S400 – Máy scan siêu nhỏ với tốc độ quét 20 trang / giây
Giá trên thị trường khoảng: 1.869.000 VNĐ
Máy scan Plustek S410
Trọng lượng máy 0,33kg, rất gọn nhẹ để mang theo. Tương tự dòng S400, tuy nhiên dòng S410 có thể quét được thẻ nhựa không có chữ nổi dày khoảng 0,76mm

Scan Plustek S410 – nhỏ gọn quét được thẻ nhựa
Giá trên thị trường khoảng: 2.977.000
 
Máy scan Plustek S420
Là phiên bản nâng cấp của S400, sử dụng cổng kết nối USB 2.0; tốc độ quét nhanh hơn, từ 5-7,5 giây/trang. Các tính năng còn lại tương tự S400. S420 còn có một bộ đế giúp kết nối tới 2 máy tính.
may-scan-plustek-S420-may-scan-plustek-di-dong
Scan Plustek S420 có đế đi kèm, có thể kết nối đồng thời tới 2 máy tính
Giá trên thị trường khoảng: 5.207.000 VNĐ
 
Máy scan Plustek AD450
Với trọng lượng 1,3 kg, vật tư ngành in máy có khả năng quét 2 mặt cùng lúc và có thể quét thẻ nhựa với độ dày lên đến 1,2mm. Cùng với kiểu dáng đẹp, tốc độ quét đạt 9 trang/phút, máy khá phù hợp cho doanh nhân khi đi công tác.
may-scan-plustek-ad450-may-scan-plustek-di-dong
Scan Plustek AD450 – Máy scan 2 mặt và có thể scan thẻ nhựa
Giá trên thị trường khoảng: 6.619.000 VNĐ

vật tư ngành in

Scan Plustek D600
Cũng thuộc loại máy scan di động nhưng công suất mạnh hơn, có khả năng quét 2 trang cùng lúc. Ngoài ra, thiết bị có thể quét được cả các thẻ có chữ nổi. D600 được áp dụng nhiều trong quét hóa đơn, chứng minh thư, ngân phiếu… Tốc độ quét là 1,3 giây/trang với chế độ quét một mặt, 1,7 giây/trang với chế độ quét hai mặt.
Máy scan Plustek D600 là máy quét chuyên dụng cho khối ngân hàng, để quét thẻ trơn, thẻ chữ nổi, giấy khổ A6.
may-scan-plustek-d600-may-scan-plustek-di-dong
Scan Plustek D600 với khả năng quét 2 trang cùng lúc và quét được thẻ có chữ nổi
Giá trên thị trường khoảng: 5.778.000 VNĐ
Các phần mềm đi kèm loạt vật tư ngành in máy quét kể trên gồm: NewSoft Presto! PageManager (phần mềm giúp quản trị tài liệu, giúp chuyển đổi định dạng file như PDF, Word, Excel...); Hotcard BizCard Finder (phần mềm hỗ trợ quản lý danh thiếp, tự động lấy thông tin từ danh thiếp và lưu đúng theo các trường như tên người, tên công ty, địa chỉ... ra file excel); ABBYY FineReader 9.0 Sprint (phần mềm nhận dạng ngôn ngữ tiếng Anh, có thể dùng chuyển file scan sang các định dạng khác nhau, chưa hỗ trợ tiếng việt); và Plustek DI Capture (phần mềm chụp ảnh tài liệu scan, hỗ trợ lập chỉ mục).

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn