Một số thông số cần nắm khi lựa chọn máy in

Một số thông số cần nắm khi lựa chọn máy in

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Nhà phân phối máy in Hoàng Việt: chuyên cung cấp các loại máy in chất lượng cao: Máy in Epson T60Giá bán máy in Epson 1390, máy in Canon, HP

 

Đặc điểm cơ bản của máy in tốt cần lưu ý:


- Độ phân giải hay DPI: Thông số DPI cho biết máy in có khả năng phủ bao nhiêu hạt mực in lên một inch vuông.

- Màu sắc: các máy in rẻ thì ở cùng một DPI, độ rộng màu sắc mà những máy in này tái tạo sẽ hẹp hơn rất nhiều so với những máy in đắt tiền hơn.

- Tốc độ : khi ở chế độ in nháp thì tốc độ in sẽ nhanh hơn rất nhiều so với bình thường

- Cường độ sử dụng : Dựa vào số lần in trong một tháng

-  Bộ nhớ: bộ nhớ thấp thì máy in có thể sẽ từ chối các lệnh in của những trang quá phức tạp. Một số máy có thể cho nâng cấp bộ nhớ theo nhu cầu của người dùng.

- Ngôn ngữ in: máy in sẽ kết nối với máy tính thông qua một " ngôn ngữ " gọi là PDL.

-  In phun hay in laser: Trong khi máy in công nghệ laser trước giờ vẫn là lựa chọn của đa số người dùng văn phòng thì máy in phun vẫn còn một số khuyết điểm cần khắc phục như chất lượng in văn bản còn kém cũng như tốc độ in không nhanh so với máy in laser. Tuy nhiên, một số model máy in phun đời mới hiện nay cũng đã theo kịp máy in laser về những ưu điểm trên. Với mức giá tương đương máy in laser, máy in phun cũng cho chất lượng bản in văn bản tốt hơn và tốc độ nhanh hơn, cùng với nhiều tính năng hữu ích hơn nhưng đồng thời chi phí bản in lại thấp hơn.

 

- Máy in đa chức năng: Đa số máy in trên thị trường hiện nay đều là những model ngoài chức năng in ấn còn đi kèm thêm khả năng quét, sao chụp và fax tài liệu hay hình ảnh. Một máy in đa năng đi kèm máy quét có thể giúp bạn dễ dàng quét và tạo bản sao kỹ thuật số của tài liệu hay hình ảnh. Trừ khi mục đích chính công việc hàng ngày của bạn chỉ là in ấn, hãy đầu tư chi phí để sắm một mẫu máy in đa chức năng để thay thế cho các cỗ máy quét, sao chụp hay fax chuyên dụng cồng kềnh.


Trên đây là những kiến thức Mạnh Tài xin chia sẻ với quý khách hàng, Mong rằng nó sẽ giúp quý khách có một cái nhìn tổng quan về máy in, Từ đó có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, để chọn mua 1 chiếc máy in màu ưng ý nhất.

 

Máy in laser Canon LBP 2900 / Giá bán máy in Epson 1390  / Máy in Epson T60 / chuyên bán giấy in ảnh

Giá một số mặt hàng được phân phối bởi Máy in Hoàng Việt

Máy in Canon MF4870DN: 7.550.000 vnđ

Máy in Canon PIXMA iP2770: 1.450.000vnđ

Máy in Epson LQ 310: 4.850.000 vnđ

Máy in Epson T60: 4.850.000 vnđ

Máy in Epson T50: 4.350.000 vnđ

Giá bán máy in Epson 1390: 8.750.000 vnđ

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn