Một số thông số cần nắm khi lựa chọn máy in để lắp hệ thống dẫn mực ngoài

Một số thông số cần nắm khi lựa chọn máy in để lắp hệ thống dẫn mực ngoài

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Một số thông số cần nắm khi lựa chọn máy in để lắp hệ thống dẫn mực ngoài
 
Việc mua máy in không phải dễ vì hiện nay có rất nhiều dòng : máy in đa năng, máy in laser trắng đen, laser màu, in phun màu vì thế tùy theo mục đích nhu cầu mà bạn lựa chọn máy in phù hợp. Hơn nữa bạn cần để ý những đặc điểm sau để lựa chọn một máy in ưng ý.
 
Máy in laser Canon LBP 2900 / Máy in laser Brother HL 2240D / Máy in Epson LQ 310 khi lắp hệ thống dẫn mực ngoài / giay in anh chinh hang / mực in inktec hàn quốc giá rẻ
 
Đặc điểm cơ bản của máy in tốt cần lưu ý:

- Độ phân giải hay DPI: Thông số DPI cho biết máy in có khả năng phủ bao nhiêu hạt mực in lên một inch vuông.
- Màu sắc: các máy in rẻ thì ở cùng một DPI, độ rộng màu sắc mà những máy in này tái tạo sẽ hẹp hơn rất nhiều so với những máy in đắt tiền hơn.
- Tốc độ : khi ở chế độ in nháp thì tốc độ in sẽ nhanh hơn rất nhiều so với bình thường

lắp hệ thống dẫn mực ngoài


- Cường độ sử dụng : Dựa vào số lần in trong một tháng
-  Bộ nhớ: bộ nhớ thấp thì máy in có thể lắp hệ thống dẫn mực ngoài sẽ từ chối các lệnh in của những trang quá phức tạp. Một số máy có thể cho nâng cấp bộ nhớ theo nhu cầu của người dùng.
- Ngôn ngữ in: máy in sẽ kết nối với máy tính thông qua một " ngôn ngữ " gọi là PDL.
-  In phun hay in laser: Trong khi máy in công nghệ laser trước giờ vẫn là lựa chọn của đa số người dùng văn phòng thì máy in phun vẫn còn một số khuyết điểm cần khắc phục như chất lượng in văn bản còn kém cũng như tốc độ in không nhanh so với máy in laser. Tuy nhiên, một số model máy in phun đời mới hiện nay cũng đã theo kịp máy in laser về những ưu điểm trên. Với mức giá tương đương máy in laser, máy in phun cũng cho chất lượng bản in văn bản tốt hơn và tốc độ nhanh hơn, cùng với nhiều tính năng hữu ích hơn nhưng đồng thời chi phí bản in lại thấp hơn.
 
- Máy in đa chức năng: Đa số máy in trên thị trường hiện nay đều là những model ngoài chức năng in ấn còn đi kèm thêm khả năng quét, sao chụp và fax tài liệu hay hình ảnh. Một máy in đa năng đi kèm máy quét có thể giúp bạn dễ dàng quét và tạo bản sao kỹ thuật số của tài liệu hay hình ảnh. Trừ khi mục đích chính công việc hàng ngày của bạn chỉ là in ấn, hãy đầu tư chi phí để sắm một mẫu máy in đa chức năng để lắp hệ thống dẫn mực ngoài thay thế cho các cỗ máy quét, sao chụp hay fax chuyên dụng cồng kềnh.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn