MUA MỰC IN PHUN MÀU EPSON, NHẬN QUÀ KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

MUA MỰC IN PHUN MÀU EPSON, NHẬN QUÀ KHUYẾN MÃI HẤP DẪN
Khi mua 01 hộp mực in phun bất kỳ, khách hàng sẽ được tặng 01 thẻ mobicard trị giá 30,000 đồng, khi mua 03 hộp mực in phun màu Epson bất kỳ khách hàng sẽ được tặng 01 phiếu siêu thị hoặc 01 thẻ mobicard 100,000 đồng. Đối với các sản phẩm mực in laser HP chính hãng Q2612A (12A), C7115A (15A), CB435A (35A), CE505A, và Q7516A (16A), khách hàng sẽ được tặng 01 thẻ mobicard trị giá 100,000 đồng khi mua 01 hộp mực trong số các sản phẩm này và 01 thẻ mobicard trị giá 150,000 đồng cho sản phẩm mực laser CE285A (85A).

Đặc biệt hơn, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng của HP với tổng số giải thưởng lên tới 70 giải Tivi Toshiba LCD 40”.

Thông qua chương trình khuyến mại này, HP muốn gửi lời tri ân tới khách hàng trên toàn quốc vì sự tín nhiệm đối với thương hiệu mực in của hãng trong suốt thời gian qua, đồng thời, một lần nữa khẳng định chất lượng tối ưu của mực in phun màu Epson trên thị trường về đầu ra sản phẩm in ấn cũng như những lợi ích của việc mua hàng chính hãng.

mực in phun màu Epson

Mua mực in HP, nhận quà khuyến mãi hấp dẫn, Máy in/phụ kiện, Công nghệ thông tin, 

Có thể nói, từ lâu mực in phun màu Epson đã tạo dựng được thương hiệu riêng trên thị trường với công nghệ chế tạo tiên tiến, hạt mực in siêu nhỏ và sự thân thiện với môi trường đảm bảo máy in luôn vận hành ổn định nhờ khả năng tương thích tuyệt đối, giảm thiểu những hư hao, hỏng hóc cho máy in cũng như các linh kiện khác trong quá trình sử dụng và quan trọng nhất là mang đến những bản in sắc nét và đồng nhất về chất lượng từ bản in đầu tiên cho đến những bản in cuối cùng.

Hơn thế nữa, mực in phun màu Epson cũng luôn bắt kịp xu hướng chủ đạo hiện nay trên thế giới là công nghệ xanh, do đó, hãng đã phát triển công nghệ in ấn thân thiện với môi trường được chứng minh qua sự hạn chế tác động đến môi trường thông qua việc tái chế các hộp mực đã qua sử dụng. Qua đó giảm thiểu rác thải (hư hỏng, in lại), tăng hiệu quả sử dụng tài nguyên và năng lượng.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn