Mua vật tư nghành in máy photocopy chính hãng ở đâu

Mua vật tư nghành in máy photocopy chính hãng ở đâu

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

 Mua vật tư nghành in máy photocopy chính hãng ở đâu

vật tư nghành in

Chào các bạn nếu các bạn chọn mua vật tư nghành in máy photocopy thì các bạn nên chọn mua máy photocopy chính hãng, vì 1 vài lí do sau đây:

- Tốc độ cao: ít nhất cũng phải 35 bản/phút. Bạn làm dịch vụ nên cần phải có một chiếc máy photocopy tốc độ mạnh, nếu không những lúc đông khách sẽ cà cuống đấy. Nếu chọn máy tốc độ cao hơn thì có thể lên tới 45-50-55-60 bản/phút, tùy giá tiền.
 

- Đã đầy đủ bộ phận chọn thêm: Tất cả các máy hàng bãi đều có DADF (bộ nạp và đảo bản gốc tự động) và Duplex ( bộ đảo bản sao tự động), với 2 bộ phận này bạn sẽ photo được 2 mặt tự động. Máy cũng có bộ phận in mạng, rất tiện lợi. Và đôi khi bạn sẽ chọn được máy có thêm chức năng Scan nữa. Với những bộ phận này bạn ko cần phải mua máy in và máy scan nữa nhé.
 

- Khay giấy cực khủng, ít nhất cũng phải 2 khay 550 tờ, có máy còn lên tới 3 khay 550 tờ hoặc 2 khay 550 tờ và 1 khay 1500 tờ. Với khay giấy như vậy bạn tha hồ lựa chọn khay nào chuyên photo A3, khay nào chuyên photo A4
 

- Mực sử dụng rất rẻ, tính theo kg hoặc túi nhé. Điều này là cần thiết để giảm chi phí cho bạn.
 

Trên thị truờng có 2 dòng máy cho bạn lựa chọn, đó là vật tư nghành in Ricoh và Canon. Ricoh có ưu điểm là bền hơn, hình thức "ngon lành" hơi to, nhưng giá đắt hơn có thể gấp đôi đấy.
Nếu bạn thực sự quan tâm, cả máy mới lẫn máy cũ thì bạn truy cập vật tư nghành in , chúng tôi sẽ tư vấn và cam kết đưa ra giá cùng dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn