Mực in phun màu Epson

Mực in phun màu Epson

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Lựa chọn Mực in phun màu Epson

Các chuyên gia của Epson cho biết việc sử dụng mực trôi nổi cho máy in chính hãng sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng bản in, nhất là bản in nhiều màu. Ngoài ra, mực in không chính hãng còn làm giảm tuổi thọ của chiếc máy in.
Mặt khác, với mực in chính hãng của Epson, khách hàng sẽ sử dụng được gần như hoàn toàn lượng mực trong hộp chứ không phải chỉ ở mức 80 - 90% như mực in trôi nổi. Như vậy, việc sử dụng mực in trôi nổi dù giá rẻ hơn nhiều nhưng lại không kinh tế do lượng mực dư thừa không sử dụng được lại nhiều hơn và các tác hại ngầm khác như chi phí trang in cao vì phải in lại nhiều lần, chi phí sửa máy vì những hỏng hóc do mực trôi nổi gây ra... Không những thế, mực không chính hãng còn gây tổn hại đến môi trường trong khi các hộp Mực in phun màu Epson được sản xuất từ những nguyên liệu tái chế, đóng gói cơ bản và tiết kiệm để tránh nguy hại cho môi trường và sức khỏe người sử dụng.

mực in phun màu epson

Lựa chọn Mực in phun màu Epson

Bao bì của mực in Epson được in rõ ràng và sắc nét.

Một cách rất đơn giản để phân biệt mực in chính hãng Epson bằng mắt thường là thông tin trên bao bì của mực in Epson được in rõ ràng và sắc nét, trong khi đó hộp mực in trôi nổi thường sử dụng hộp giấy sơ sài cũng như thông tin được in một cách lem nhem, cẩu thả. Tiếp đến, cũng trên hộp giấy của mực in Epson chính hãng, khách hàng có thể tìm được một mã số kèm theo thông báo dãy số này sẽ trùng khớp với mã số được dán trên thân hộp mực bên trong. Mực in Epson chính hãng được dán tem 7 màu chống hàng giả của Epson, cùng với nhãn ghi rõ tên nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng cần chú ý để mua các sản phẩm mực in chính hãng tại các nhà phân phối hay đại lý có tên tuổi để tránh tình trạng mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái. Sử dụng Mực in phun màu Epson cho bản chất lượng tốt.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn