0
Danh mục sản phẩm

mực in phun màu Epson đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp với tuổi thọ cao

mực in phun màu Epson đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp với tuổi thọ cao, đầy đủ chức năng, hổ trợ kết nối và chia sẻ với nhiều người dùng cùng với mức chi phí siêu tiết kiệm.

Máy in có tuổi thọ và hiệu suất cao

mực in phun màu Epson

Tốc độ và tuổi thọ là 2 tiêu chí thiết yếu đối với một máy in doanh nghiệp. Máy in Epson AcuLaser CX37DN có tốc độ in 24ppm cho cả in đen trắng và in màu với khối lượng in hàng tháng lên đến 120,000trang. In qua mạng dễ dàng và hiệu quả với cổng Gigabit Ethernet. Chức năng tự động chuyển sang chế độ in đơn sắc đảm bảo việc in ấn các tài liệu khẩn cấp không bị trì hoãn khi chỉ cần thay những hộp mực in phun màu Epson.

Chi phí vận hành thấp

Các hộp mực nhỏ tiết kiệm không gian lưu trữ trong văn phòng mà không ảnh hưởng đến số lượng trang in. bộ đôi hộp mực đen giảm chi phí in trên từng trang. Bộ lật giấy tự động giảm giảm lượng giấy sử dụng. ngoài ra, người dùng còn có thể tiết kiệm điện năng sử dụng với các chế độ:

Chế độ Sleep: hẹn giờ ngừng hoạt động từ 3 đến 120 phút trước khi chính thức ở chế độ Sleep
Chế độ tiết kiệm mực: giảm lượng mực sử dụng nhưng vấn giữ được chất lượng in siêu việt
Đầy đủ tính năng

Máy in CX37DN nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp với đầy đủ các tính năng cần thiết như in, scan và sao chép. Máy còn hổ trợ chức năng quét trực tiếp đến địa chỉ email, các máy chủ FPT và SMB, hoặc thậm chí là các thiết bị USB. Hình ảnh quét có thể được lưu dưới các định dạng JPG, PDF hoặc TIFF. Với ổ đĩa cứng 40GB, người dùng có thể in khẩn cấp các file từ thiết bị USB bên ngoài.

In được trên nhiều loại giấy khác nhau

Máy in CX37DN nâng tổng số giấy từ 350 tờ lên 850 tờ với hộp giấy 500 tờ bổ sung. Thanh RAM có thể nâng cấp từ 256MB lên 768MB giúp xử lý tài liệu in nhanh hơn. Máy có thể in được trên nhiều loại giấy khác nhau như phong bì, nhãn và bưu thiếp.

In an toàn các tài liệu mật

Kết nối mạng là việc làm cần thiết đối với bất cứ doanh nghiệp nào nhưng nó cũng tiềm ẩn nhưng nguy cơ bị truy cập trái phép. Với hổ trợ IPSec/SSL, máy in Epson CX37DN cho phép in an toàn các tài liệu nhạy cảm và bí mật nhằm giảm thiểu nguy cơ bị rò rỉ thông tin

Chất lượng in ấn tượng

Máy in CX37DN sử dụng hộp mực in phun màu Epson đảm bảo phân bố sáp và phân tử mực đều, tạo ra các bản in có chất lượng cao. Nhờ công nghệ in độc đáo này, người dùng có thể có được những văn bản đậm, rõ ràng, sắc nét và có tuổi thọ cao.

Tốt hơn cho môi trường

Máy in CX37DN và các hộp mực nhỏ gọn được tạo ra từ các nguyên liệu tái chế và phụ tùng không có ozone nhằm giảm lãng phí nguyên vật liệu và ảnh hưởng đến môi trường. Máy còn được chứng nhận Energy Star với vô số tính năng giúp người dùng tiết kiệm điện năng ở mức tối đa. Thiết kế nhỏ gọn của các hộp mực không chỉ giảm lãng phí nguyên vật liệu, máy in và các hộp mực in phun màu Epson còn được tạo ra từ các vật liệu tái chế nhằm giảm ảnh hưởng lên môi trường của chúng ta.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận