mực in phun màu Epson - Hoàng Việt có in được trên giấy Coucher hay không:

mực in phun màu Epson - Hoàng Việt có in được trên giấy Coucher hay không:

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Hiện nay thị trường mực in phun màu Epson ( Tôi tạm gọi là vậy ) khá xô bồ và phức tạp. Nhiều nhà cung cấp để bán được sản phẩm mà không ngần ngại " Quảng cáo trên sự thật " nhằm tăng lợi nhuận. Có lẽ cũng chính vì điều này nên khách hàng tiếp xúc với sản phẩm mực của chúng tôi còn khác e dè cho dù giá thành trong những đợt khuyến mãi mỗi tháng thường chênh lệch ít nhất 25% so với thị trường hiện nay. Nên để tránh hiểu lầm không đáng có và tính minh sự minh bạch của sản phẩm, trong bài viết này tôi sẽ trả lời những câu hỏi thường gặp.

mực in phun màu Epson - Hoàng Việt có in được trên giấy Coucher hay không:

_ Chúng tôi khẳng định 100% mực in của tôi in tốt trên giấy Coucher, tuy nhiên để tránh những trường hợp trục trặc không đáng có khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi

 Mực in PigmentUV - Marzo có in được trên giấy Decal Amazon và Decal nhiệt không? Tôi đã mua mực của rất nhiều CTY nhưng sản phẩm chồng màu thường hay bị bện màu.

_ Qua thử nghiệp nhiều lần trên giấy Decal Amazon đế vàng, chúng tôi vẫn in tốt trên loại giấy này tuy nhiên nó còn phụ thuộc nhiều vào việc bảo quản giấy mà bạn sử dụng. Decal Amazon tốt sẽ khô ráo và sản phẩm sau khi in sẽ không bị hiện tượng này, ngược lại nếu bảo quản giấy trong điều kiện không phù hợp khiến độ ẩm tăng cao sản phẩm khi in sẽ bị bện màu. 
_ Đối với Decal nhiệt, trên thị trường chưa có bất kì sản phẩm Mực in PigmentUV của CTY nào có thể in tốt vì thành phần trong giấy có > 30% là nhựa PVC, tuy nhiên trong trường hơp bạn vẫn muốn in trên loại giấy này thì hãy gắn thêm thanh nhiệt và để nhiệt độ ở 45o hoặc tìm các sản phẩm mực in phun màu Epson có tốc độ khô nhanh hơn mà một số nơi có bán. Tuy nhiên điều này sẽ khiến tuổi thọ đầu puhn máy in của bạn giảm đáng kể.

Mực in PigmentUV - Marzo 2.8 và 1.0 khác gì nhau vì hiện tôi đang dùng sản phẩm 1.0 của bạn nhưng không thấy sự khác biệt so với các sản phẩm có bán trên thị trường:

_Về cơ bản và tính chất thì mực 1.0 và 2.8 đều giống nhau về màu sắc, độ mịn hạt gần như tương đương tuy nhiên nguyên liệu chế biến có chút khách biệt nên nếu không in những sản phẩm đặc biệt chúng ta khó có thể nhận biết được

1. Mực 1.0 chịu nhiệt kém hơn so với 2.8.

2. Mực 1.0 kháng ma xát kém hơn so với 2.8.

3. Mực 1.0 không bền màu bằng 2.8.

4. Bản in trên giấy Coucher bằng mực 1.0 khi ngâm trong nước, mực sẽ bị tan ra

4. Mực 2.8 không bao giờ gây tắc đầu phun còn 1.0 có thể gây tắc nghẽn nếu điều kiện môi trường đặt máy không tốt ( Nhiệt độ thay đổi thường xuyên )


mực in phun màu Epson - Hoàng Việt có gây tắc nghẽn đâu phun không 

_ Nếu tôi đoán không nhầm thì bạn sử dụng trai chiết bình 100ml không có lớp bạc niêm phong. Tôi khuyên bạn nên mua loại nguyên chai để dùng, chất lượng sẽ đảm bảo hơn rất nhiều. Ngoài ra bạn cũng nên xem lại một số điểm để tránh trường hợp tất cả trách nhiệm đều đổ lên nhà cung cấp còn người dùng thì luôn  đúng.

1. Hạn sử dụng mực.

2. Hệ thống mực.

3. Nhiệt độ môi trường đặt máy in có ổn định không?

4. Nhiệt độ môi trường bảo quản mực có ổn định không?

* Ngoài ra chúng tôi không muốn so sánh mực in phun màu Epson với bất kì sản phẩm mực nào trên thị trường hiện nay vì việc này là một yếu tố tế nhị, nếu để nhận định một một sản phẩm có tốt hay không tôi nghĩ phản hồi của người dùng là tốt nhất, hãy liên hệ và tôi sẽ gửi Anh/Chị vài STĐ bất kì những khách hàng đã dùng mực của Hoàng Việt


Chào mực in phun màu epson ! Tôi đang kinh doanh ngành in và đã sử dụng Mực in PigmentUV của nhiều CTY nhưng chưa hài lòng, nay tôi muốn mua mực của bên bạn nên muốn hỏi một số thông tin

1. Nếu tôi mua số lượng nhiều thì giá bán là bao nhiêu.

2. Bạn có thể gửi tôi mực mẫu để in thử hay không.

3. Tôi muốn mua loại 100 ml thì bên CTY bán giá bao nhiêu

Chân thành cám ơn quan tâm của anh với sản phẩm mực MARZO và để đôi bên có thể hợp tác lâu dài anh i 1 số thông tin:

1. Anh đã sử dụng mực của các CTY nào và không hài lòng với họ về điều gì
_ Giá thành
_ Chất lượng
_ Nhu cầu in trên vật liệu đặc biệt

2. Trong trường hợp cần mua hàng số lượng anh có thể call chúng tôi và đưa số lượng cụ thể bên em sẽ báo giá chính xác trên số lượng anh cần mua.

3. Bên Em không có tiền lệ cung cấp mẫu dùng thử cho khách hàng, trong trường hợp anh muốn mua số lượng ít để dùng lần đầu có thể liên hệ chúng tôi để mua chai 250 ml ( Không phải chai chiết bình )

4 Để đảm tiêu chí kinh doanh " Mực in tốt nhất giá thành rẻ nhất " bên em không cung cấp sản phẩm mực in chiết bình thành những chai nhỏ 100ml. Trong trường hợp ngắn hạn thì điều này không gây ảnh hưởng nhưng lâu dài thì chất lượng mực sẽ thay đổi và gây hại đầu phun

* Trong trường hợp còn những thắc mắc khác anh liên hệ trược tiếp.
Chào chị Xuyến! Tuần trước em có mua 1 bộ  màu mực 2.8 loại chai 500ml nhưng khi mua về thì mới tính ra nhu cầu sử dụng của CTY không nhiều như dự tính giờ em muốn trả lại được không?

Ngoài việc cung cấp sản phẩm in ấn bên mình có kinh doanh dịch vụ in ấn như tờ rơi, catalogue thẻ nhựa. . . nên nhu cầu dùng mực là luôn có. Nên trong trường hợp của bạn mình vẫn có thể giải quyết, đầu tiên bạn hãy mang mực còn lại qua cơ sở bên mình.

1. Bảo đảm đóng gói kín không tiếp xúc ánh sáng mặt trời

2. Bảo đảm mực Pigmnet UV là do chúng tôi cung cấp

3. Bảo đảm thời gian mua hàng chưa quá 15 ngày.

Bên mình sẽ kiểm tra và thu lại với giá 50% thoả thuận mua bán ban đầu tính trên số lượng còn lại nếu đạt các điều kiện sau

1. Mực in không có hiện tượng bị cô đặc do dung môi bay hơi.

2. Mực in không bị lẫn tạp chất

3.Mẫu mã bao bì tem nhãn còn nguyên không bị thay đổi

4. Hoá đơn mua hàng còn đầy đủ.

Nếu mực của bạn không gặp những vấn đề như trên mình sẽ thu mua và thanh toán trong vòng 24h làm việc.
Mình ở Vũng Tàu có mua mực in 2.8 Mực in PigmentUV theo lời quảng cáo trên mạng internet là không phai và chịu nước như khi mua về in trên giấy A3 Coucher để làm poster treo quảng cáo cho nhà hàng thì khoảng 45 - 60 ngày là bắt đầu có hiện tượng bị phai. Liên hệ bên bạn thì lại bảo để xem lại.

Chào anh! Sau khi kiểm tra lại những sản phẩm in cùng với đợt hàng của anh thì không có hiện tượng trên, anh có thể lên kiểm tra lại sản phẩm đã in trước khi anh mua mực ( Vẫn được dán ngoài trời ) nên em khẳng định sản phẩm mực in phun màu Epson trong đơn hàng của anh không gặp bất kì trục trặc nào. Tuy nhiên để tránh trường hợp hiểu lầm giữ người mua và bán nên em giải thích như sau:

1. Nhà hàng của anh có vị trí gần biển nên việc bản in tiếp xúc với nước biển và gió biển là thể tránh khỏi

2. Ngay cả những sản phẩm được xi mạ bằng nghệ hiện đại của thế giới hiện nay vẫn bị xuống màu hoặc bong tróc khi được lắp đặt ở vùng biển

+ Do đó bản in không cán màng bị xuống màu khi được treo tại vùng biển là chuyện bình thường

mực in phun màu Epson

*Trong trường hợp anh không hài lời giải thích trên có thể thử nhập mực tại một số CTY khác nếu những bản in bằng mực  của họ không bị hiện tượng tương tự trong thời gian tương đương, bên em sẽ thu hồi lại sản phẩm và hoàn tiền 100% cho anh. 
Chị Xuyến, cho hỏi? Mình đang dùng mực Pigment UV của CISS Bảo Tín giờ muốn mua mực của bên bạn nhưng không biết nếu đổ chung với nhau có được không.


Nhà cung mực luôn khuyến cáo không pha trộn mực của họ với thương hiệu khác ( Được in trên vỏ chai ). Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu sử dụng thường xuyên loại mực của CTY trên thì mình sẽ nhận đặt hàng chính xác sản phẩm của họ từ nhà cung cấp tại shenzhen, trong trường hợp bạn muốn sử dụng sản phẩm của bên mình thì hãy làm sạch đầu phun và thay hệ thống mới. Chúng tôi đảm bảo mực in Pigment UV - Marzo có chất lượng ít nhất là tương đương với sản phẩm của các CTY uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Chào mực in Hoàng Việt. Tôi thấy trên Website của bạn có sản phẩm mực Dye anti UV, bạn có thể cho tôi biết chức năng của sản phẩm không.

Sản phẩm mực in phun màu Epson được Hoàng Việt đưa ra thị trường vào đầu năm 2013 cùng với sản phẩm mực Pigment UV 2.6, với những tính năng ưu tuyệt vời và vượt trội sau

1. Công nghệ Nano siêu nhỏ 1 Nano. Không bao giờ gây tắc nghẽn đầu phun khi in ấn
2. Bản in sắc nét với màu sắc chung thực
3. Bền màu, nhanh khô, khả năng kháng tia UV tuyệt vời.
4. Phù hợp với việc in ấn trên giấy Font hoặc Glossy ..... những loại giấy hút nước tốt

Chúng tôi khẳng định mực Hoàng Việt Dye anti UV là sản phẩm vượt trội, những ưu điểm của nó sẽ khiến bạn lãng quên những thương hiệu mực nổi tiếng hiện này như INKTEC hoặc INKMATE 

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn