mực in phun màu Epson vẫn còn tràn ngập trên thị trường.

mực in phun màu Epson vẫn còn tràn ngập trên thị trường.

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

mực in phun màu Epson vẫn còn tràn ngập trên thị trường.

Cơ quan chức năng cho biết chủ của hai công ty này đã bị bắt và sẽ bị xử phạt nghiêm khắc. Tổng giá trị mức phạt cho những hành động bất hợp pháp này có thể lên tới hàng chục triệu đồng.
Epson đã phối hợp với các cơ quan chức năng địa phương để thực hiện những chương trình này. Chương trình chống hàng giả toàn cầu của Epson kết hợp các thông lệ chống hàng giả hàng đầu cùng với các đối tác và các cơ quan thực thi pháp luật để chống lại việc sản xuất, phân phối, kinh doanh những hộp mực máy in giả mạo sản phẩm của Epson.
“Cam kết trước khách hàng luôn là động lực mạnh mẽ hỗ trợ cho hoạt động của bộ phận chống hàng giả của chúng tôi, vì chúng tôi hiểu được hoạt động bán các sản phẩm làm giả sản phẩm chính hãng của Epson có ảnh hưởng tiêu cực như thế nào đến khách hàng và thương hiệu Epson. Với các hộp mực in giả mạo mực in Epson, khách hàng mua những gì mà họ cho là một sản phẩm chính hãng của Epson, nhưng trên thực tế họ chỉ có được một hộp mực in phun màu Epson  mà nhiều nhất cũng chỉ có thể mang lại cho họ một chất lượng in ấn rất thấp nếu không nói là nhiều khi chúng không hề in được. Thông qua hoạt động chống hàng giả, Epson quyết tâm bảo vệ khách hàng và thương hiệu của mình.” ông Jeff Kwasny, Giám đốc Bảo vệ Thương hiệu Epson về Mực in tại Palo Alto, California, Mỹ cho biết.
Một sản phẩm giả mạo là sản phẩm đã được sản xuất ra với hình thức giống hệt hoặc không thể phân biệt với các sản phẩm chính hãng, thường với mục đích đánh lừa người mua. Các phụ kiện in ấn giả mạo thường đi kèm theo việc in ấn trái phép những vỏ hộp bao bì mang thương hiệu, nhãn mác và tem chống hàng giả của Epson. Những hộp mực in phun màu Epson  đã được đổ mực lại bằng loại mực kém chất lượng được đóng gói trong những bao bì này trông rất giống với bao bì chính hãng của Epson. Những hộp mực giả mạo này cuối cùng sẽ được người tiêu dùng mua về mà không hề hay biết đó là hàng giả.

mực in phun màu Epson

Trên phạm vi toàn cầu, Epson cũng duy trì một khuynh hướng quyết liệt trong hoạt động chống hàng giả với việc triển khai hơn 4.723 cuộc điều tra tại 88 quốc gia trong vòng 4 năm qua. Kết quả của hoạt động này là việc thu giữ số lượng sản phẩm phụ kiện in ấn giả mạo lên tới hơn 47,23 triệu chiếc (các cuộc điều tra được tiến hành trên mọi châu lục ngoại trừ Châu Nam Cực). Tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản, trong vòng 4 năm qua Epson đã thực hiện 2.641 cuộc điều tra ở nhiều quốc gia với 2.111 hoạt động tăng cường pháp luật (bao gồm tiến hành khám xét và tịch thu), bắt giữ hơn 15 triệu sản phẩm và nguyên liệu giả.
mực giả hp
Ngoài ra, Epson còn chủ động triển khai những cảnh báo và hướng dẫn người tiêu dùng cách phát hiện những phụ kiện in ấn giả mạo. Epson cũng tích hợp thêm những công nghệ hiện đại vào các sản phẩm của mình và trong bao bì của các hộp mực in phun màu Epson  để giúp người tiêu dùng có cơ sở phát hiện các loại phụ kiện giả mạo.
Toàn bộ các bao bì của Epson tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương đều có một tem an ninh với công nghệ đổi màu giúp khách hàng dễ dàng xác định các sản phẩm chính hãng của Epson. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về cách nhận diện tem an ninh này cũng như các kinh nghiệm khác để tránh mua phải hộp mực giả tại địa chỉ: www.hp.com/apac/nofakes
Dịch vụ số hóa tài liệu quốc gia - Đổ mực máy in chuyên nghiệp

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn