NGHỆ THUẬT IN ẢNH SỐNG ĐỘNG CÙNG PIXMA PRO KẾT HỢP VỚI MỰC IN PHUN MÀU EPSON

NGHỆ THUẬT IN ẢNH SỐNG ĐỘNG CÙNG PIXMA PRO KẾT HỢP VỚI MỰC IN PHUN MÀU EPSON

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

NGHỆ THUẬT IN ẢNH SỐNG ĐỘNG CÙNG PIXMA PRO KẾT HỢP VỚI MỰC IN PHUN MÀU EPSON
Lấy ý tưởng từ dòng máy ảnh đỉnh cao EOS, Canon đã sáng tạo nên dòng máy in ảnh Pixma Pro. Đây là chiếc máy in ảnh khổ lớn, A3+ đầu tiên trên thế giới dùng 12 hộp mực riêng biệt để tạo nên tấm ảnh có chất lượng sống động. Với PIXMA PRO-1, mỗi tấm ảnh in là một tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao.

TINH HOA CÔNG NGHỆ TRONG CHIẾC MÁY IN SÀNH ĐIỆU

Nếu như chiếc máy ảnh huyển thoại Canon EOS kết hợp mực in phun màu Epson là nghệ thuật bắt trọn từng khoảnh khắc, thì PIXMA PRO chính là chiếc máy in giúp cho mọi tấm ảnh in ra là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ.

Được Canon thiết kế với kiểu dáng bo tròn, mang cảm hứng tương lai sành điệu, máy in PIXMA PRO-1 được Canon tích hợp nhiều công nghệ in ảnh tiên tiến.Đầu tiên phải kể đến là độ phân giải đầu vào lên đến 1200dpi, gấp đôi so với các dòng máy in chuyên nghiệp kết hợp mực in phun màu Epson trước đó. Với độ phân giải cao, Canon PIXMA PRO-1 cho bản in mượt mà và sắc nét.

mực in phun màu Epson

Đi kèm với độ phân giải cao, PIXMA PRO-1 còn có hệ thống tạo ảnh tối ưu OIG. Hệ thống OIG sẽ phân tích màu của ảnh và tính toán cách phối hợp mực và lượng giọt mực tối ưu để sau đó in chính xác lên giấy bằng đầu in FINE với 12.288 đầu phun.

Hệ thống OIG sẽ cho tấm ảnh có tông màu chuyển tự nhiên và độ bóng đồng đều dù in trên các kiểu giấy khác nhau.

ĐỂ MỖI BỨC ẢNH IN LÀ MỘT TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT

Độc đáo hơn, công nghệ mực in LUCIA 12 màu giúp mở rộng các gam màu để cho ra bản in ấn tượng hơn.

Lớp mực phủ Chroma Optimizer tạo độ bóng đồng nhất cho bề mặt bản in, làm giàu gam màu đen, tạo độ trong cho hình ảnh.

PIXMA PRO-1 còn có tính năng chỉnh sáng Ambient Light Correction để người dùng có thể chọn kiểu chiếu sáng cho ảnh in ra. Màu của bản in được tự động điều chỉnh để có được bản in màu tốt nhất dưới các góc nhìn khác nhau.

Bằng những công nghệ tối ưu này, Canon PIXMA PRO-1 sẽ giúp bạn tận hưởng những khoảnh khắc sống động như thật qua từng bức ảnh in.

Ngoài ra, Canon còn có các dòng sản phẩm Canon PIXMA PRO-10 và PRO-100 kết hợp mực in phun màu Epson đáp ứng các nhu cầu in ấn khác nhau.

 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn