Những cách tiết kiệm mực in khi lắp hệ thống dẫn mực ngoài

Những cách tiết kiệm mực in khi lắp hệ thống dẫn mực ngoài

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Những cách tiết kiệm mực in khi lắp hệ thống dẫn mực ngoài

Mỗi khi sử dụng máy in, mọi người không chỉ quan tâm đến giá cả của chúng mà còn quan tấm đến chi phí sử dụng. Đặc biệt để luôn có bản in chất lượng và đẹp, bền phải đầu tư rất lớn cho máy in chính hãng khiến nhiều người lo lắng. Bài viết sau Máy in giá rẻ sẽ chia sẽ các bạn vài mẹo nhỏ để tiết kiệm mực khi in, giúp bạn hạn chế những sự lãng phí.


Những cách tiết kiệm mực in hiệu quả khi lắp hệ thống dẫn mực ngoài

– Tùy chỉnh thiết lập in trên máy tính

Lượng mực sử dụng có thể được giảm đáng kể khi bạn điều chỉnh lại các lệnh in trên máy tính. Những tài liệu, văn bản không quan trọng bạn cũng không cần trình bày đẹp, rõ ràng. 2 font chữ là Ecofont và Century Gothic rất thích hợp, vừa đem lại tính hiệu quả trong kinh tế và vẫn đảm bảo khả năng đọc tốt. Century Gothic là kiểu chữ mỏng nên bản chất của nó sẽ không tốn nhiều mực in. Nhiều nơi đã quy định nó là font chữ mặc định trong các tài liệu, văn bản khi sử dụng máy in giá rẻ.

Mặc khác thì Ecofont lại là một dạng font chữ có các lỗ hổng trên chữ cái tuy nhiên không dễ dàng quan sát được bằng mắt thường vì vật nó vẫn tiết kiệm nhiều mức hơn so với những kiểu chữ bình thường.

lắp hệ thống dẫn mực ngoài

– Ít khi sử dụng máy in khi lắp hệ thống dẫn mực ngoài

Có những trường hợp không nất thiết phải in tài liệu ra mà có thể dùng các thiết bị khác thay thế như máy tính bảng. Ngoài ra, bạn cũng có thẻ gửi trực tuyến những tài liệu đó cho người dùng khác để đọc trên máy tính thay vì in may in canon. Người cần có thể lưu vào máy tính và xem lại vào một lúc khác và lưu giữ được lâu. Nếu thực hiện điều này thì bạn sẽ tiết kiệm được một lượng khá mực in.

– Kiểm tra kỹ tài liệu trước khi in

Việc này giúp bạn không mắc lỗi trên tài liệu, tránh trường hợp in ra lại phải in lại nhiều lần. Chính việc in lại nhiều là một nguyên nhân lớn gây tốn kém mực in và thời gian hơn. Thậm chí còn ảnh hưởng tới chất lượng công việc của chính bạn.

– In những gì cần

Khi in các văn bản trực tuyến trực tiếp hoặc là in từ một trang web nào đó, có rất nhiều phần không cần thiết hoặc không cần sử dụng đến như hình ảnh, quảng cáo thì bạn có thể loại bỏ chúng đi, vừa không rối mắt mà lại tiết kiệm nhiều mực in.

Mực in chính hãng có giá rất cao và nên xem xét lại cách sử dụng của mình nếu không muốn lãng phí và tốn kém. Nếu nhu cầu sử dụng lớn và thường xuyên, bạn hãy liên hệ với Hoàng Việt, đơn vị chuyên phối máy in khi lắp hệ thống dẫn mực ngoài giá rẻ, đổ mực máy in canon … Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp hữu ích cho bạn.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn