Những cổng kết nối trên máy in thông dụng có lắp hệ thống dẫn mực ngoài

Những cổng kết nối trên máy in thông dụng có lắp hệ thống dẫn mực ngoài

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Những cổng kết nối trên máy in thông dụng có lắp hệ thống dẫn mực ngoài

Một nhu cầu thiết yếu là máy in có lắp hệ thống dẫn mực ngoài hiện nay được sử dụng rất nhiều trong việc in ấn các tài liệu, văn bản, hình ảnh … Trải qua những giai đoạn phát triển khác nhau, các dòng máy in ngày càng đem lại sự thuận tiện trong việc in ấn. Một trong các số đó là việc kết nối giữa máy in với máy tính, ipad … Bài viết dưới đấy Máy in giá rẻ xin giới thiệu tới bạn đọc những cổng kết nối trên máy in thông dụng nhất hiện nay.

lắp hệ thống dẫn mực ngoài

1. Cổng USB 2.0

Có thể nói cổng kết này này quá quen thuộc với chúng ra, so với cổng Parallel trước đây thì loại chuẩn kết nối USB 2.0 này có ưu điểm nhỏ gọn hơn và rút ngắn được thời gian truyền lệnh từ máy tính đến máy in vì vậy mà tốc độ in được cải thiện rất nhiều lần.

2. Ethernet

Người dùng cũng không quá xa lạ đối với kiểu kết nối này. Bạn có thể sử dụng nhiều máy tính cùng kết nối với máy in thông qua kết nối ethernet trong mạng nội bộ rất dễ dàng và quyền được in sẽ được chia sẻ cho những người bạn muốn. Kiểu kết nối này có ưu điểm là người dùng sẽ không phải đem máy tính đến vị trị đặt máy in mới có thể kết nối được mà chỉ cần ngồi tại chỗ sử dụng quyền máy in được chia sẻ. Hơn nữa nhiều người cùng có thể sử dụng thông qua sự chi sẻ này.

3. Kết nối Wifi

Cũng tương tự như kết nối Ethernet, thông qua kết nối wifi thì một máy in có lắp hệ thống dẫn mực ngoài có thể được sử dụng bởi nhiều người. Điểm khác biệt ở đây là thông qua wifi thì bạn không cần phải sử dụng dây mạng tới những chiếc máy tính, nhất là đối với những thiết bị di động như laptop cũng như loại bỏ các hạn chế khi sử dụng dây mạng. Máy in sẽ nhận lệnh qua sóng wifi rất thuận tiện. Nếu là loại wifi cao cấp thì độ phủ sóng sẽ rất xa vì vậy độ thuận tiện của nó càng tăng.

4. HP ePrint

Đây là một công nghệ có tính độ phá khá cao. Nếu kết nối wifi, chỉ có trong cùng một hệ thống mạng thì bạn mới có thể sử dụng thì công nghệ HP ePrint sử dụng công nghệ điện toán đám mây, cho phép bạn dù ở khoảng cách xa bao nhiêu cũng có thể tiến hành in ấn được. Những chiếc máy in được áp dụng công nghệ này đều có một địa chỉ email. Với điều kiện máy in được kết nối mạng, bạn có thể sử dụng bất kỳ một thiết bị thông mình nào như PC, laptop, smartphone, ipad … để gửi mail, hình ảnh … đến email của máy in có lắp hệ thống dẫn mực ngoài rồi nó sẽ tự động in ra cho người sử dụng.

Hiện tại có thể nói rằng gần như hiện nay thì HP ePrint là kiểu kết nối hiện đại và tiện lợi nhất. Lưu ý rằng trong công nghệ này của Hp thì đã bao gồm cả Google Cloud Print và AirPrint.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn