NHỮNG CÔNG NGHỆ TẠO MÙI HƯƠNG TRÊN SẢN PHẨM VẬT TƯ NGÀNH IN ẢNH

NHỮNG CÔNG NGHỆ TẠO MÙI HƯƠNG TRÊN SẢN PHẨM VẬT TƯ NGÀNH IN ẢNH

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

NHỮNG CÔNG NGHỆ TẠO MÙI HƯƠNG TRÊN SẢN PHẨM VẬT TƯ NGÀNH IN ẢNH
Với bao bì truyền thống chỉ đánh vào thị giác và xúc giác để kết nối vật tư ngành in ảnh sản phẩm với người tiêu dùng. Hiện nay, những công nghệ mới đã có sức lôi cuốn, thu hút tất cả các cảm giác về mùi vị.

Các loại dầu thơm và hương liệu được tổng hợp thành viên nang siêu nhỏ và được tích hợp vào nhãn mác, nhựa hoặc mực in có thể giải phóng ra mùi hương. Một số công nghệ tiếp xúc để mùi được kích hoạt, trong khi số khác sử dụng công nghệ đóng gói.

- Mùi thơm trong các sản phẩm vật tư ngành in ảnh từ nhựa (chai, nắp, ...),
- Mùi thơm pha sẵn trong mực
- Mùi thơm trong Vanish
- Mùi thơm trong nhãn màc
- Mùi thơm màng thổi/ màng bảo vệ bề mặt.
...
RubN’SniffInks:
Hiện nay công nghệ này đang được áp dụng rộng rãi dựa trên Microencapsulation Technology.
Có thể hiểu nôm na thế này: Các phần tử có mùi thơm sẽ được bao bao bọc lại với hình dạng siêu nhỏ theo kiểu viên nang và đưa vào mực in. Khi bị chà sát vào bề mặt, cấu trúc này sẽ bị phá vỡ và giải phóng mùi thơm ra xung quanh. Loại mực này phải đáp ứng những tiêu chí nghiêm ngặt như: chịu được nhiệt, áp suất, độ ẩm và các công đoạn sau in mà không ảnh hưởng tới chất lượng của mùi hương.

Microencapsulation dùng cho lĩnh vực vật tư ngành in ảnh mỹ phẩm được sản xuất dựa trên một loại polymer tổng hợp để tạo ra loại mực in trong suốt, được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất bao bì, nhãn mác... tạo mùi thơm. Loại mực này được áp dụng khá rộng rãi cho các phương pháp in: in-line offset, flexo, ống đồng...
MicroVarnish®:
Đây là loại mực tráng phủ gốc nước với tính ứng dụng rất cao trong rất nhiều phương pháp in. Độ sệt ~50% và viên nang có kích thước <80micron.
Công nghệ này không chỉ mang lại tính ứng dụng cao, không phụ thuộc quá nhiều vào hiện trạng máy móc mà còn đem đến lợi ích rất lớn về kinh tế cho các nhà cung cấp sản phẩm khuyến mãi.
InstaScent ™ (Scratch & Sniff), Snap & Burst ™, TransluScent™ Varnish:
Được sản xuất dưới 2 dạng: gốc nước hoặc dung môi. Các tinh thể Microencapsulated được đưa trực tiếp vào mực pha sẵn hay như một loại bột dành cho khách hàng tự pha trộn.
Ứng dụng: TransluScent™ được áp dụng như bất kỳ loại varnish nào, mực pha sẵn. TransluScent ™ Việc xây dựng được áp dụng rộng rãi trong rất nhiều phương pháp in flexo, offset web, sheet fed và ống đồng.
Scratch và sniff:

vật tư ngành in ảnh

Là công nghệ giải phóng mùi hương (codropletsencapsulated) tiếp xúc bằng cách lột (xé) các loại nhãn trên bao bì và thưởng thức hương vị. Trước đây, công nghệ này dành riêng cho vật tư ngành in ảnh lĩnh vực nước hoa.

Nhưng giờ đây, nó đã được ứng dụng rộng rãi ở các thương hiệu chăm sóc sức khỏe, thực phẩm, nước giải khát, làm đẹp...

Scratch và sniff không phải là một công nghệ mới và các khái niệm này đã được áp dụng đã được khoảng hơn 30 năm.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn