Những điều cần biết khi mua máy in màu Epson tại hà nội

Những điều cần biết khi mua máy in màu Epson tại hà nội

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Những điều cần biết khi mua máy in màu Epson tại hà nội

Làm thế nào để mua được một chiếc máy in đúng mục đích sử dụng?Theo tôi bạn nên đến những nơi làm chuyên về máy in và cung cấp dịch vụ về máy in, để được tư vấn về sản phẩm như vậy bạn sẽ mua máy với đúng mục đích của mình vì mỗi dòng máy điều có 1 theess mạnh riêng khác nhau
 

Công ty Hoàng Việt: xin kính chào quý khách

 Lời đầu: Cho phép Hoàng Việt gửi lời chào và lời cảm ơn tới toàn thể quý khách hàng của công ty, đã ủng hộ và giúp đỡ Hoàng Việt trong suốt  thời gian vừa qua.

Kính thưa quý khách hàng: Do hiên nay trên thi trường đang có rât nhiều sản phẩm, rất nhiều các mã sản phẩm khác nhau. Khiến cho quý khách hàng rất băn khoăn và không biết lựa chọn mua mã sản phẩm nào cho thích hợp với mục đích sử dụng của mình. Để giải pháp về sự băn khoăn đó chúng tôi xin đưa ra những lời khuyên như sau:

máy in màu epson tại hà nội

Trước khi mua máy bạn nên định hướng về mục đích sử dụng của mình và mình cần mua cái máy in bao nhiêu tiền.

Bạn có thể tìm hiểu về thông số kỹ thuật, xuất sứ hàng hóa…Tốt nhất chúng ta nên chọn dòng máy in chính hãng.

Bạn dùng máy in màu Epson tại hà nội vào mục đích gì?
Bạn dùng mày in ở nhà hay ở công ty? Nếu dùng ở nhà bạn có thể nghĩ đến 1 chiếc máy in đa chức năng vừa in màu, vừa Photo, vừa scan được vì mật độ in của bạn sẽ không nhiều như dùng máy in ở công ty. Và ngoài chức năng in đôi khi bạn sẽ cần các chức năng khác, lẽ nào lại tốn tiền mua một cái máy scan hay một máy photo nữa. Vậy nên với máy dành cho gia đình mình suggest các bạn chọn cái máy in đa chức năng giống mình. Thường người muốn mua máy in hay có suy nghĩ mua cái nào thì tập trung vào cái đó nhưng đôi khi cần nghĩ đến sự tiện dụng và tiết kiệm nữa . Cái máy dạng đa chức năng như dòng Canon Pixma sẽ rất được các bạn sinh viên du học nước ngoài yêu thích vì dễ photo tài liệu hay scan mà ko cần phải nhảy lên thư viện hay tốn tiền để photo mà đôi khi còn ko dc photo nữa chứ. 

Còn nếu bạn dùng máy in ở văn phòng thì dĩ nhiên chọn máy in laser là phù hợp quá rồi, nhưng mực in màu của máy in laser cực kỳ đắt. Thường trong 1 công ty, bạn sẽ cần, 1 máy in trắng đen, 1 máy in màu, 1 máy photo và 1 máy scan. Để mua hết chừng đó máy chuyên dụng thì chắc khá tốn tiền vì thế 1 số công ty nhỏ cũng tận dụng mua dòng Pixma để giảm chi phí vì có thể vừa in màu hay ảnh, vừa scan và photo được và chỉ cần tốn tiền mua 2 máy máy in laser trắng đen và 1 cái Pixma đa chức năng là xong.

3.Khả năng kết nối máy in với máy tính
Máy in kết nối với PC qua cổng USB sẽ dễ cài đặt và xử lý hơn máy in dùng cổng Parallel truyền thống, đặc biệt là không yêu cầu khởi động lại máy tính khi kết nối với máy in. Mình thích cái này, chứ như cái mày in HP laser ở công ty mình, mỗi lần in phải kiểm tra lúc báo lỗi rồi restart lại máy, làm đủ trò mất thời gian mới in trở lại được.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn