Những lưu ý khi chọn mua vật tư nghành in máy photocopy Canon

Những lưu ý khi chọn mua vật tư nghành in máy photocopy Canon

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Những lưu ý khi chọn mua vật tư nghành in máy photocopy Canon

 

vật tư nghành in

Hiện nay, với công nghệ hiện đại,vật tư nghành in máy photocopy không chỉ đơn thuần chỉ thực hiện việc sao chép copy thông  thường nữa mà còn được trang bị thêm những chức năng để phục vụ cho công việc văn phòng như scan, fax, in …

Thật hoàn hảo khi tất cả những  chức năng cần thiết cho công việc văn phòng đều được tích hợp một loại máy duy nhất, vừa tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả công việc cũng như không gian làm việc. Vì thế việc mua một chiếc vật tư nghành in máy photocopy đa chức năng cho công ty mà không lựa chọn một cách tỉ mỉ thì có thể lãng phí nhiều ngân sách.

Xác định nhu cầu:

Hãy từng bước xét lại tất cả các công việc có nhu cầu sử dụng các chức năng của loại máy photocopy mà bạn định mua, bên cạnh đó cần  phải xem khả năng sao chụp nhiều ít hàng tháng, để chọn ra một chiếc máy có công suất đáp ứng phù hợp nhu cầu sao chụp của bạn hoặc công ty  .

Kế hoạch chi phí:

Không chỉ bỏ tiền ra tậu một chiếc máy về là xong. Bạn cần nghĩ xa hơn trong tương lai bạn sẽ phải tốn thêm các khoản chi phí bảo trì hoặc điều gần hơn là phải tiếp mực cho máy. Ngoài ra, những sự cố là điều khó tránh khỏi, vì thế chi phí phải bao gồm cả việc thay thế các bộ phận của máy khi cần thiết. Bạn có thể yêu cầu nơi bán có thể báo giá tham khảo về giá máy, mực, những hư hỏng và các linh kiện thay thế thường gặp để có thể lập bảng ước tính chi phí chính xác hơn.

Tìm hiểu về vật tư nghành in máy photocopy trước khi mua:

Trước khi mua bạn cần phải nghiên cứu và thu thập thông tin về sản phẩm dự định mua. Thông tin chi tiết về cấu hình máy có thể tham khảo trực tiếp từ các website của các nhà sản xuất hay quý khách hãy đến tận các cửa hàng để xem thông tin và tình trạng các máy mình dự định mua hoặc tham khảo ý kiến của những người quen đã từng sử dụng. Tất cả công việc này sẽ giúp bạn tìm ra ưu nhược điểm của sản phẩm và có thể biết trước những điểm có lợi cho công việc của bạn hay công ty

Khả năng dùng qua mạng:

Nếu bạn đang quản lý một doanh nghiệp vừa phải, hầu hết bạn đều có một mạng lưới kinh doanh, nơi mà tất cả các khách hang của bạn và nhân lực của công ty giao tiếp với nhau. Nếu có nhu cầu dùng máy photocopy kỹ thuật số đa chức năng trong hệ thống này, bạn cần phải chắc chắn rằng trước tiên nó có tính năng kết nối và sử dụng qua mạng. Mua một máy để phục vụ cho nhiều công việc như vậy nhưng lại thiếu chức năng dùng qua mạng sẽ ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả kinh doanh.

Phải tiết kiệm hơn:

Đừng bao giờ nghĩ rằng một máy photocopy đa chức năng có thể thực hiện cùng một lúc nhiều chức năng , không phải tất cả mọi sản phẩm đều có thể. Ví dụ: bạn phải chờ thực hiện xong việc in ấn rồi mới có thể sử dụng chức năng sao chụp và ngược lại. Việc chọn mua một chiếc vật tư nghành in máy photocopy đa chức năng ngày này có thể vừa tiết kiệm chi phí và vừa gia tăng hiệu quả trong công việc.

Hiệu quả và ổn định:

Bạn có thể biết được hiệu suất và tính ổn định của loại máy định mua bằng cách thực hiên một xem xét nhỏ về điều mà những người từng sử dụng nói về nó. Thật là thất vọng nếu bạn hấp tấp mua một chiếc máy mà bạn nghĩ rằng nó là loại tốt nhất để rồi cuối cùng nhận ra nó có quá nhiều khuyết điểm.

Chế độ bảo hành và dịch phụ hậu mãi:

Mọi sự cồ đều có thể phát sinh nếu bạn thường xuyên sử dụng nó. Hãy cố gắng tìm hiểu xem dịch vụ bảo hành và hậu mãi của người bán hay nhà sản xuất đó như thế nào trước khi quyết định mua.

Trên đây là những chia sẻ để các bạn có thể lựa chọn và tìm mua một chiếc vật tư nghành in máy photocopy phù hợp với nhu cầu của văn phòng bạn. Và bước cuối cùng là tìm một nơi để mua máy photocopy tốt nhất và có dịch vụ tốt.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn