0
Danh mục sản phẩm

Những thông số cơ bản về máy in màu epson T60 được Hoàng Việt chia sẻ

Những thông số cơ bản về máy in màu epson T60 được Hoàng Việt chia sẻ

 

Thông tin cơ bản về sản phẩm

             

Hãng cung ứng:          EPSON          

Bảo hành:        1 năm  

Giá:     Call     

máy in màu epson T60 In với chất lượng vượt xa sự kỳ vọng Scan và Copy bằng 1 nút nhấn

 Cho nhu cầu bản thân và nhu cầu sáng tạo, Chất lượng bản in khác thường với độ phân giải thực sự đáng kinh ngạc 5770dpi.

   Tất cả chức năng trong một máy in màu epson T60 đem đến sự tiện dụng cho chức năng copy và scan. Bản scan sẽ rõ rang và sắc nét cực kỳ trong khi chỉ với 5s sản phẩm đã hoàn thành với kiểu trắng đen nhờ vào cảm biến kết hợp độ phân giải 500 x 1000 dpi,

máy in màu epson T60

máy in màu epson T60

Tiết kiệm khoảng không gian xung quanh bạn, máy in màu epson T60 có kiểu dáng vô cùng gọn ghẽ và tinh tế. Bạn có thể đặt thoải mái mọi vị trí trong nhà hoặc văn phòng với chân đế nhỏ gọn. Hệ thống dẫn mực liên tục được phối hợp liên tục với thân máy thành một khối

máy in màu epson T60 phù hợp cho việc dùng cho trường học, cá nhân sử dụng, bệnh viện, văn phòng, ,

CHI PHÍ ÍT NHƯNG  ĐEM LẠI HIỆU QUẢ CAO

máy in màu epson T60 không chỉ giành được vận tốc in đến 7ipm và còn dùng mực in của Epson với bình mực cỡ lớn, mỗi bình chứad dến 60ml/màu & bản in có mức 6,500 trang có màu & 5,000 trang đối với bản in đen trắng.

máy in màu epson T60 có thiết kế gọn nhẹ để đảm bảo dòng mực sẽ chảy trôi suốt và được đảm bảo chất lượng mọi lúc mọi nơi với sự gọn gàng từ ống mực ở máy, song song với thiết kế đậy nắp bình mực. 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận