Những tính năng nổi bật của máy in Canon 3300 khi có lắp hệ thống dẫn mực ngoài

Những tính năng nổi bật của máy in Canon 3300 khi có lắp hệ thống dẫn mực ngoài

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy in Canon 3300 khi có lắp hệ thống dẫn mực ngoài là một trọng những chiếc máy in laser nổi bật của hãng canon. Bằng những tính năng nổi bật của mình, máy đã gây được ấn tượng mạnh với người sử dụng như: in 23 trang/phút, in nhanh trong 9 giây, tự động in 2 mặt …

Chiếc máy này hiện đang được phân phối tại Công ty cổ phần công nghệ Hoàng Việt với giá: 4,150,000 VND.


Những tính năng nổi bật của máy in Canon 3300 khi có lắp hệ thống dẫn mực ngoài

– Khả năng in 2 mặt tự động ở tốc độ cao

Cũng giống như canon 2900 nhưng chiếc máy này lại vượt trôi hơn ở hiệu suất khi có thể đạt được tốc độ in là 21 ppm với in đen trắng trên khổ A4. Độ phân giải 2400x600dpi cho bản in đơn sắc không những đẹp mà còn rất sắc nét. Chức năng in 2 mặt giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình in ấn, đồng thời cũng tiết kiệm nhiều giấy hơn, giảm ô nhiễm môi trường.

lắp hệ thống dẫn mực ngoài

– Giảm thiểu thời gian khởi động

Người sử dụng chắc hản sẽ rất thích một thiết bị văn phòng mà có thời gian khởi động rất nhanh, khi ở chế độ chờ nó gần như bằng không nhờ công nghệ On – Demand Fixing. Cũng nhờ đó với trang in đầu tiên bạn chỉ cần 9 giây hoặc thấp hơn là có thể in được.

– Công nghệ in CAPT 2.1

Cấu trúc nén thông minh cao cấp sẽ nén dữ liệu của bạn lại để thu được dung lượng nhỏ hơn kết hợp với công nghệ in CAPT cải tiến cho tốc độ in siêu cao và tốc độ truyền dữ liệu nhanh, giảm thiếu tối đa thời gian chờ của bạn mà không cần phải nâng cấp bộ nhớ cho thiết bị văn phòng.

– Đáp ứng nhu cầu của cả văn phòng

Chiếc máy in laser canon 3300 khi có lắp hệ thống dẫn mực ngoài này sử dụng loại mực 308 cho phép in với số lượng trang đạt 2500 khổ A4 và có độ phủ là 5%. Hơn thế, bạn sẽ in được số lượng trnag in là 6500 trang nếu sử dụng loại mực 308 II. Mọi nhu cầu của bạn đều có thể được đáp ứng tốt với khay giấy 250 tờ của may in canon 3300 và có thể hỗ trợ khay giấy ngoài 500 tờ. Bạn có thể in nhiều mà không cần phải nạp thêm giấy thường xuyên.

– Dễ dàng kết nối

Chiếc máy in laser này hỗ trợ kết nối tốc độ cao qua cổng USB 2.0 để giúp khách hàng truyền dữ liệu nhanh và mang đến sự tiện lợi nhất. Nó cũng tương thích với tất cả các hệ điều hành khác nhau. Đồng thời.

Đây là chiếc máy khi có lắp hệ thống dẫn mực ngoài rất phù hợp mà không tốn quá nhiều chi phí cho bạn.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn