Những vấn đề thường gặp nhất của chuyên sửa chữa máy in phun màu

Những vấn đề thường gặp nhất của chuyên sửa chữa máy in phun màu

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

 I.                  Giới thiệu

Máy in có thể gặp hàng loạt các vấn đề , gây phiền toái cho người sử dụng. Mực ra quá nhanh, bản in thiếu sót hoặc chúng có thể in với tốc độ của một con rùa. Đôi khi máy in từ chối làm việc trong khi bạn đang cần sử dụng nó gấp. Và may mắn là, những người trong lĩnh vực này – có thể nói họ là chuyên gia về chuyên sửa chữa máy in phun màu có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích. Những vấn đề thường gặp nhất của máy in là những bí quyết giúp bạn tự kiểm tra máy in và khắc phục những sự cố đó.

chuyên sửa chữa máy in phun màu

II.               Những vấn đề thường gặp nhất của máy in 

1.     Máy in không in được

-         Nếu không có thông báo lỗi, hãy kiểm tra chắc chắn máy in vẫn còn kết nối, thông qua USB hoặc cáp Interner, mô hình wifi đã kích hoạt chưa? Các điều khiển máy in và phần mềm cài đặt trên máy tính mà bạn kết nối. Có thể là driver bị lỗi, bạn nên cài đặt lại, cập nhật các phiên bản mới nhất. Nếu nó không hoạt động, xem lại hướng dẫn sử dụng phần xử ly sự cố máy in, và nếu cần thiết hãy gọi tới  0915602366, các chuyên gia về máy in của Hoàng VIệt sẽ đến tận nơi chuyên sửa chữa máy in phun màu cho bạn.

2.     Máy in của tôi báo hết mực nhưng tôi vẫn in được

-         Bạn không cần phải vôi vàng để thay thế hộp mực nếu bạn nhận được cảnh báo sắp hết mực. Gần như tất cả các máy in gần đây đều có chức năng chỉ thị mức mực, và sẽ cảnh báo cho bạn nếu mực của bạn thấp. Độ chính xác của những lời cảnh báo rất khác nhau giữa các nhà sản xuất . Đôi khi bạn sẽ nhận được cảnh báo mực thấp trước khi cấp mực in cực thấp.

-         Cách duy nhất để xác định xem đây có phải là trường hợp hết mực thật không bằng cách nhận biết khi chất lượng bản in suy thoái hay máy in tắt , đến mức này bạn bắt buộc phải thay thế hộp mực

3.     Không thể ra lệnh in từ các thiết bị di động

-         Ngay cả khi máy in của bạn là đời cũ nó vẫn có thể kết nối không dây ( wifi) bạn có thể ra lệnh in từ các thiết bị di động của bạn. hầu hết các máy in wifi mới đều hỗ trợ AriPrint, cho phép người dùng thiết bị iOS in. Tất cả các hãng máy on lớn đã phát hành ứng dụng cho Iphone, Ipad, Android , windows Phone và BlackBery được đánh giá khá cao.

-         Và câu hỏi đặt ra là bạn có thể in với máy in Wifi không? Miễn là máy in của bạn có kết nối tới các thiết bị di động là được? và ngược lại nếu không ra được lệnh in thì thiết bị di động của bạn và máy in chưa được kết nối với nhau hoặc máy in của bạn không có hỗ trợ kết nối không dây.

-         Lưu y: một số máy in HP và Kodak hỗ trợ in ấn thông qua email. Trong cả hai trường hợp máy in của bạn được gán một địa chỉ email, và bạn có thể gửi mail đính kèm tài liệu vào đó và máy in sẽ tự động in nó ra. Nghĩa là việc này không đòi hỏi một kết nối wifi, mà chỉ cần một kết nối internet.

4.     Mất quá nhiều thời gian để in wifi

-         Đặt máy in của bạn gần với router của bạn để tăng thông lượng và giảm thời gian in ấn, những có những cách khác để cải thiện hiệu suất wifi trong khi giữ lại tính linh hoạt của các vị trí máy in . Hãy chắc chắn rằng router của bạn là đủ, nó phải hỗ trợ chuẩn 802.11n và cung cấp băng tần 5HHz cũng như 2,4 GHz và phần mềm của nó được cập nhật. Bạn có thể thêm một mở rộng không dây hoặc một repeater để tăng hiệu suất nếu cần thiết.

Trên đây là chuyên sửa chữa máy in phun màu bạn có thể áp dụng một cách hiệu quả còn không hãy gọi cho chúng tôi,  Hoàng VIệt chuyên cung cấp dịch vụ văn phòng, với phương châm “Khách hàng là thượng đế” chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Website: mayinhoangviet.com.vn
Email: mayinhoangviet@gmail.com

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn