Phương pháp in nhuộm thăng hoa trên Máy in màu Epson 1390

Phương pháp in nhuộm thăng hoa trên Máy in màu Epson 1390

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Phương pháp in nhuộm thăng hoa trên Máy in màu Epson 1390
Máy in màu Epson 1390 có chức năng dàn trang sắp xếp hoặc in ảnh thẻ với nhiều lựa chọn in ảnh sáng tạo, tương thích trực tiếp với ổ đĩa USB, in ảnh qua kết nối không dây và Bluetooth… Người dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn trên một chiếc Máy in màu Epson 1390, với những bức hình sống động, sắc nét, vui nhộn và đặc biệt khuôn mặt luôn ngời sáng, da mặt mịn màng và độ cân bằng trắng tốt.

Máy in màu Epson 1390

Với công nghệ in nhuộm thăng hoa cùng với chất lượng giấy in ảnh được tách lớp đặc biệt của Canon sẽ giúp đảm bảo các bức ảnh in ra không bị nhòe và không thấm nước, vì thế không cần phải lo lắng rằng những bức ảnh của bạn sẽ bị hỏng. Tính năng Enhanced Image Optimiser (Tăng cường tối ưu hình ảnh) sẽ tự động giúp làm sáng khuôn mặt bạn trong các bức ảnh. Một lớp màng bảo vệ được bổ sung để tạp ra những bức ảnh đẹp và chuyên nghiệp. Và cuối cùng, ảnh in ra có thể giữ độ bền đẹp cao.

Không còn nhàm chán với những hình ảnh đơn thuần, Canon Selphy sẽ giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn đầy sáng tạo với các tính năng dàn trang, in ảnh thẻ và thậm chí có thể chọn loại khung ảnh và khung lời nói để làm sinh động thêm bức ảnh của bạn. Bạn chỉ cần chọn 8 hoặc 20 bức ảnh, Canon Selphy sẽ tự động sắp xếp trên cùng một tờ giấy in ảnh theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Dù đó là cỡ bưu thiếp hay cỡ thẻ tín dụng.

Máy in màu Epson 1390 có giá 2.990.000 đồng hoặc với 3.490.000 đồngcho combo gồm máy và hộp giấy kèm mực in cho 108.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn