Reset Máy in màu Epson L-800

Reset Máy in màu Epson L-800

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Reset Máy in màu Epson L-800

Bạn hãy yên tâm sử dụng chiêc máy in màu epson L800 của mình và giờ đã có phần mềm reset bộ đếm( tràn mực thải).
máy in màu epson
 Cách nhận biết khi may may epson L800 bao tràn mực thải (Hết đát)
Hai đèn đỏ nháy luôn phiên quá trình diễn ra liên tục không ngừng 
Cơ không khởi động.
Hình ảnh mình họa :Tính năng vượt trội của sản phẩm máy in epson L800
Tốc độ in nhanh, sử dụng 6 bình mực chính hãng. 
Độ phân giải lên tới  7760 x 1440 
Hạt mực siêu nhỏ đạt tối đa 1,5 picolit 
Máy có độ bền độ ổn định cao, không sảy ra hiện tượng báo lỗi vặt do quá trình in. máy đã được nhiều người sử dụng và tín nhiệm sản phẩm này . Thân thiện với người tiêu dùng.
Thích hợp sử dụng cho văn phòng, gia đình, dịch vụ ......
TH�"NG TIN VỀ SẢN PHẨM.

Tại sao nên chọn Epson L800?

Máy in phun màu Epson L800 là máy in ảnh của thương hiệu Epson hàng đầu trên thế giới được tích hợp hệ thống bình mực tạo ra khối lượng in lớn với chi phí in thấp nhất.

 Reset Máy in màu Epson L-800

Chất lượng hình ảnh như thật với chi phí hợp lý Hệ thống bình mực chính hãng hàng đầu thế giới tạo ra những hình ảnh có chất lượng như thật với mức chi phí thấp

 • Hệ thống bình mực chính hãng tiên tiến của Epson được thiết kế đặc biệt cho khối lượng in ấn nhiều. Với sản lượng lên đến 1800 ảnh 4R, máy in ảnh 4R rất đáng để đầu tư. Hệ thống bình mực đi kèm với các bộ phận lọc và nắp bình nhằm điều tiết dòng không khí cũng như giảm thiểu tình trạng lãng phí mực ở mức tối đa do bay hơi, từ đó hạn chế tắt đầu in và giữ sạch nơi làm việc.

 

Chất lượng ảnh như thật với mực in chính hãng Epson

 • Chỉ có mực ảnh Epson mới đảm bảo thu được những ảnh in trung thực và sinh động. Mỗi bình mực 70ml của Epson đi kèm với 13 mã số đảm bảo là sản phẩm chính hãng cùng với nắp bình để lưu trữ mực khi không sử dụng
 • Với từng bình mực của Epson, người dùng chắc chắc có được những sắc màu đẹp và trung thực thậm chí sau nhiều tuần lưu trữ. Chỉ với 10.50$/chai, người dùng có thể tiết kiệm trên từng bản in.

 

Công nghệ nạp mực nhanh giảm hao phí mực

 • Không còn phải thay mực thường xuyên nữa với valve chặn cũng như công nghệ nạp mực nhanh của Epson. Van chặn giúp kiểm soát dòng mực, từ đó nâng cao giá trị từng bình mực sử dụng. Chỉ cần khóa thiết bị mỗi khi di chuyển nhằm giảm thiểu tình trạng rỉ hoặc lãng phí mực.

 

Đạt được hình ảnh hoàn hảo với Bộ Sáng Tạo Epson

 • Tạo ra những hình ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng với ứng dụng nâng cao và chính sửa hình ảnh thân thiện và năng động của Epson – Epson Creativity Suite. Giờ đây, người dùng có thể có được những hình ảnh hoàn hảo với những chức năng sau đây: 
   
  • Sửa mắt đỏ 
   Giảm hiệu ứng mắt đỏ và tạo ra các hình ảnh chuyên nghiệp ngay tức thị chỉ với một click
   
  • Nâng cao chất lượng ảnh chân dung 
   Tạo ra các hình ảnh đẹp và tự nhiên bằng cách điều chỉnh màu da, màu sắc cũng như độ sáng của hình ảnh.
   
  • Ứng dụng In ảnh Dễ dàng 
   Chất lượng ảnh in như trong lab chỉ với 3 bước đơn giản của ứng dụng Easy Photo Print.

Tốc độ in cao hơn. Với tốc độ in ảnh lên đến 13 giây/4R, giờ đây, người dùng có thể in số lượng nhiều hơn trong thời gian ít hơn.

Chất lượng in vượt trội Với độ phân giải lên đến 5760dpi và bộ gam 6 màu, chắc chắn người dùng sẽ có được những hình ảnh có chất lượng cao nhất.In trực tiếp lên đĩa CD/DVDs Máy in Epson L800 có thể in trực tiếp lên các bề mặt có thể in được trên đĩa CD/DVDs mà không cần dùng đến nhãn dán, từ đó tiết kiệm thêm chi phí.

Chế độ bảo hành tốt, Chế độ bảo hành trong 3 tháng hoặc 3,000 bản in đảm bảo đạt giá trị tối đa từ máy in mà không cần phải lo lắng về việc bảo dưỡng.

Liên hệ với chúng tôi: 

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn