Ricoh trình làng và cho ra mắt dòng máy in chống kẹt giấy thông minh khi dùng với mực in phun màu Epson

Ricoh trình làng và cho ra mắt dòng máy in chống kẹt giấy thông minh khi dùng với mực in phun màu Epson

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Ricoh trình làng và cho ra mắt dòng máy in chống kẹt giấy thông minh khi dùng với mực in phun màu Epson
 
Hãng công nghệ máy in RICOH Nhật bản đã không còn xa lạ với mọi người. Máy in RICOH rất nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm máy in photocopy với tuần suất cao tích hợp nhiều khổ giấy in khác nhau, hôm nay RICOH giới thiệu và cho ra mắt sản phẩm máy in Ricoh SP210 chống kẹt giấy thông minh, bạn có thể sử dụng 1 tờ giấy trắng vò nát và đặt ở khay in sau đó ra lệnh in test thử 1 văn bản nào đó bạn sẽ thấy máy in vẫn cho ra giấy in bình thường mặc dù rằng văn bản in trên giấy vò nát có bị hơi mờ một số đoạn nhưng vẫn khắc phục tốt tình trạng kẹt giấy.
 
Xem video giới thiệu về sản phẩm Ricoh 210 Series ( màu trắng)


RICOH trình làng máy in "không bao giờ kẹt giấy" - đa chức năng in ấn cho bạn ( In, Fax, Photo, Copy , Scan)

mực in phun màu Epson
Ricoh 210 với mực in phun màu Epson

 
Phần mềm Remote được tích hợp để lưu và ghi lại một số thông tin in ấn, thông tin số liệu in, tình trạng mực in phun màu Epson giúp bạn dễ dàng kiểm soát tốt tình trạng sức khỏe của máy in, vì không phải là một dân kỹ thuật máy in nên phần mềm này cũng coi như một công cụ đo lường tương đối về tình trạng máy in bạn đang sử dụng.

 
Nhìn chung máy in RICOH hỗ trợ in ấn rất tốt về tốc độ lẫn chất lượng in, đây là dòng máy in rất phù hợp cho hộ gia đình ,cá nhân, VP nhỏ. Vì lý do RICOH chưa đầu tư mạnh về các sản phẩm Máy in laser và máy in phun nhưng đây sẽ được coi bước đột phá và lấn chân qua thị trường vốn là của Canon, Brother , Epson.

 
Dòng máy in cũ Ricoh SP200 thiết kế với 1 lỗ xả và 1 lỗ bơm, nhưng với dòng cải tiến SP210 thì chỉ còn 1 lỗ bơm mực vì để tránh tình trạng người sử dụng nhầm lỗ xả mực là lỗ bơm mực in phun màu Epson.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn