SAMSUNG giới thiệu 11 mẫu vật tư ngành in máy in mới đáp ứng nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp

SAMSUNG giới thiệu 11 mẫu vật tư ngành in máy in mới đáp ứng nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

SAMSUNG giới thiệu 11 mẫu vật tư ngành in máy in mới đáp ứng nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp

 

Các sản phẩm mới với tính năng cải tiến, cho phép in nội dung từ internet nhanh hơn, đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của cá nhân và doanh nghiệp
Samsung tham vọng mở rộng thị phần trong khu vực và củng cố vị trí là 1 trong 3 thương hiệu vật tư ngành in máy in hàng đầu thị trường
11 mẫu máy in mới sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 01/2010

hình ảnh trung gian
ML-1915 SCX-4623F

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 1 tháng 12 năm 2009 – Vào đầu tháng 11, tại Singapore, Samsung đã tổ chức chương trình giới thiệu 11 model máy in và giải pháp in ấn mới với những tính năng cải tiến giúp nâng cao hiệu suất, đem đến trải nghiệm mới cho người sử dụng. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, Samsung đã nhanh chóng phát triển, trở thành 1 trong 3 thương hiệu máy in hàng đầu khu vực, và quyết tâm mở rộng thị phần trong phân khúc máy in cá nhân và doanh nghiệp. 

“Samsung đã đạt được nhiều thành công trong ngành hàng vật tư ngành in máy in nhờ vào việc luôn tìm kiếm để cho ra đời những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Với các sản phẩm mới được giới thiệu lần này, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho người sử dụng những giải pháp in ấn hiệu quả.” - Bà Hye-Sung Ha, Phó Chủ tịch phụ trách Tiếp thị, ngành hàng Máy in, bộ phận Truyền thông Kỹ thuật số cho biết. 

Những khảo sát gần đây cho thấy nhu cầu in ấn trực tiếp từ các website đang tăng nhanh chóng và trở thành nhu cầu in ấn lớn thứ 2 trên thị trường. Hiểu được điều đó, Samsung đã phát triển những tính năng tiên tiến cho dòng sản phẩm mới này, giúp tiết kiệm thời gian, tối thiểu hoá mực in và tiết kiệm giấy. Chỉ cần nhấn nút in, người dùng có thể dễ dàng in những nội dung trên màn hình, không cần chỉnh định dạng trang như những máy in truyền thống. Tính năng Fax to PC giúp tiết kiệm chi phí giấy in và mực in vì bản fax không cần phải in ra mà tự động chuyển đến máy. Tính năng Anyweb Print cho phép người dùng in các mẩu thông tin chọn lọc từ nhiều trang web khác nhau lên cùng một trang giấy. 

Ngành công nghiệp vật tư ngành in máy in được đánh giá là một trong những ngành phát triển mũi nhọn của Samsung trên toàn thế giới. Mặc dù suy thoái kinh tế đang diễn ra, Samsung vẫn nắm bắt xu hướng thị trường và có mức tăng trưởng tốt, trong khi các đối thủ cạnh tranh đang gánh chịu những sụt giảm đáng kể. Theo báo cáo của Samsung, thị phần tại khu vực châu Á trong quý 2 năm 2009 tăng 5.4%. Ở Đông Nam Á và châu Đại Dương, Samsung đang dẫn đầu ngành hàng máy in màu đa chức năng, và đang dẫn đầu tại các thị trường Singapore, Indonesia và Thái Lan. 

vật tư ngành inTại Việt Nam, với kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng thiết kế đẹp mắt và giá cả phù hợp, máy in laser Samsung đã đạt được những thành công vượt trội với vị trí thứ 3 trên thị trường, đặc biệt dòng máy in đa chức năng đen trắng Samsung giữ vị trí số 1. 

11 mẫu máy in sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu năm 2010 bao gồm: 
- Máy in laser trắng đen: ML-1915, ML-1910, ML-2525 
- Máy in laser đa năng trắng đen: SCX-4600, SCX-4623F, SF-650P, SCX-5635FN 
- Máy photocopy đa năng trắng đen: SCX-6545N, SCX-6555N 
- Máy in laser màu: CLP-620ND, CLP-670ND 


Các tính năng chính của các dòng sản phẩm này: 
- Tiết kiệm mực lên đến 40% 
- In trực tiếp từ USB hoặc scan trực tiếp từ USB 
- Công nghệ No Noise không gây tiếng ồn 
- Nhiều tính năng copy nâng cao như copy CMND, poster copy, auto-fit copy... 
- Scan to Email, Scan to Network, PC to Fax, Fax to PC. 
- Smart Panel: thông báo tình trạng mực in 
- Samsung Universal Printer Driver (tính năng mới): không cần cài đặt nhiều driver khác nhau 
cho nhiều máy in 
- Print Screen (tính năng mới): in trực tiếp những gì thể hiện trên màn hình máy tính 
- AnyWeb Print (tính năng mới): in chọn lọc các mẩu thông tin từ nhiều trang web lên cùng một 
trang giấy. 
- Các giải pháp in ấn miễn phí: SyncThru Web Service, SyncThru Web Admin Service, 
SmarThru Office, v.v... 

___________________Thông tin về công ty điện tử Samsung: 
Samsung Electronics là công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vật tư ngành in bán dẫn, truyền thông và công nghệ kỹ thuật số với tổng doanh số năm 2008 đạt 96 tỷ USD. Với số lượng nhân viên lên đến 150000 người tại 134 văn phòng ở 62 quốc gia, hoạt động của Samsung Electronics tập trung vào 2 ngành hàng chủ đạo: Truyền thông kỹ thuật số và Giải pháp thiết bị. Được công nhận là một trong những thương hiệu có tốc độ tăng trưởng cao nhất toàn cầu, Samsung Electronics cũng là nhà sản xuất hàng đầu về TV LCD, chip bộ nhớ, điện thoại di động và màn hình tinh thể lỏng.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn